Bảng giá thuê xe 16 chỗ theo km hãng taxi Nội Bài

Thấu hiểu nhu cầu nắm rõ chi phí đi lại của hành khách, taxi Nội Bài cung cấp bảng giá thuê xe 16 chỗ. Quý khách có thể tham khảo và tính toán chi phí cho chuyến đi của mình một cách chính xác và phù hợp. Chúng tôi hiểu rằng không phải ai cũng cần biết trước chi phí để tính toán cho phù hợp trong việc chọn phương tiện đi lại.

taxi noi bai x16

Giá thuê xe 16 chỗ theo km đắt hay rẻ

Bảng giá thuê xe 16 chỗ

Taxi Nội Bài đang triển khai dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ để phục vụ cho khách hàng đi trong nước với giá thành hợp lý

Đối với quãng đường Hà Nội – Nội Bài. Bảng giá thuê xe 16 chỗ như sau:

– Hà Nội-Nội Bài: 350.000Đ

– Nội Bài – Hà Nội: 450.000Đ

– Khứ hồi: 750.000Đ

Bên cạnh đó, taxi Nội Bài có cung cấp dịch vụ cho xe du lịch 16 chỗ dành cho khách hàng đi theo đoàn thể. Bạn có thể lựa chọn thuê xe theo ngày hoặc tính theo km giống như xe taxi thông thường, bảng giá thuê xe 16 chỗ sẽ có sự khác nhau.

bang-gia-xe-16

Bảng giá thuê xe 16 chỗ đi tỉnh

Nếu quãng đường bạn di chuyển càng xa thì mức giá sẽ càng rẻ hơn nữa. Bảng giá thuê xe 16 chỗ ở trên đã bao gồm phụ phí xăng dầu, vé cầu đường nếu có.

Làm sao để thuê xe 16 chỗ hãng taxi Nội Bài

Hành khách có thể đặt xe của hãng Taxi Nội Bài theo 2 cách. Một là liên hệ trực tiếp tới tổng đài, hai là đặt xe qua website của chúng tôi. Cam kết cho thuê xe đúng yêu cầu, đảm bảo chất lượng, đa dạng các xe, thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất thị trường.

Bạn có thể tham khảo bảng giá thuê xe 16 chỗ ở trên trước khi đặt xe. Tuy nhiên, mức giá có thể thay đổi mà không báo trước. Taxi Nội Bài cũng sẽ có đơn giá vô cùng cạnh tranh cho hành khách thân thiết, thuê xe với số lượng lớn.

Để cập nhập chính xác bảng giá thuê xe 16 chỗ tại thời điểm phát sinh nhu cầu. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thông tin chi tiết.