Các yếu tố thành công của Công cụ Tìm kiếm (phần 2)

Phần 1 nói đến các yếu tố mang lại thành công trong Seo. Tiếp phần 2 tôi sẽ nói đến những yếu tố Seoer hay mắc phải.

Trọng số của các yếu tố xếp hạng tìm kiếm

Đào tạo seo uy tín tại hà nội
Đào tạo seo uy tín tại hà nội Duy Anh web 

Tất cả các yếu tố chúng tôi cho thấy được số trên một tỷ lệ 1-3, như thể hiện ở góc trên cùng bên phải của mỗi yếu tố, cũng như phản ánh trong màu sắc của yếu tố đó. Trọng số của 3 là quan trọng nhất và bạn nên đặc biệt quan tâm vì nó có tác động lớn hơn các yếu tố khác.

Điều đó không có nghĩa là các yếu tố trọng số 2 hoặc 1 không quan trọng; Đó chỉ là chúng ít quan trọng, tương đối nói so với 3. Về các yếu tố khác trên biểu đồ. Vi phạm cũng được tính số, nhưng trong số âm, với -3 là tồi tệ nhất và có khả năng gây tổn hại nhất cho thành công SEO của bạn.

Trọng số được dựa trên sự kết hợp của những gì công cụ tìm kiếm đã nói, khảo sát cộng đồng SEO và chuyên môn của chúng ta và kinh nghiệm trong việc xem không gian theo thời gian. Chúng tôi không mong đợi họ sẽ hoàn hảo. Không phải mọi người sẽ đồng ý. Nhưng chúng tôi tin rằng đó là một hướng dẫn chung hữu ích.

Tìm hiểu thêm : Khóa đào tạo seo tại Hà Nội chất lượng nhất

‘Thiếu’ yếu tố SEO và triết lý Hướng dẫn

Có kinh nghiệm SEO có thể tự hỏi tại sao một số yếu tố không được hiển thị. Làm thế nào đến ALT văn bản và chữ in đậm không được bao gồm như các yếu tố HTML, ví dụ?

Câu trả lời? Chúng tôi không nghĩ rằng những điều đó là quan trọng, tương đối nói. Chúng tôi không cố gắng để bao gồm tất cả các tín hiệu có thể (Google có hơn 200 trong số đó) và phụ tín hiệu (Google có hơn 10.000 trong số đó).

Thay vào đó, mục tiêu của Bảng tuần hoàn các yếu tố thành công của SEO và hướng dẫn đồng hành trực tuyến này là giúp những người mới đến với SEO tập trung vào bức tranh toàn cảnh và có thể cho phép SEO có kinh nghiệm.

Đó là lý do tại sao hướng dẫn SEO này không đề cập đến những từ khóa quan trọng nhất của bạn ở đầu hoặc cuối của thẻ tiêu đề HTML. Chúng tôi cũng không đánh giá mức trọng lượng của một thẻ tiêu đề H1 mang nặng hơn thẻ H2.

Chúng tôi cố tình tránh xa vì những điều như vậy thường làm chúng tôi phân tâm và kéo chúng tôi xuống hố thỏ. Thay vào đó, chúng tôi hy vọng bạn hiểu rằng các trang nên có các tiêu đề mô tả chỉ ra cấu trúc trang với các thẻ tiêu đề có thể giúp ích, và làm nổi bật những dữ liệu cấu trúc là một ý tưởng hay.

Hãy làm những việc này tốt và có thể bạn đã giải quyết 90% các yếu tố HTML quan trọng nhất.

Tương tự Twitter không có danh tiếng tốt và có giá trị nhiều hơn trên Facebook. Thay vào đó, chúng tôi đang cố gắng giúp mọi người hiểu rằng việc có các tài khoản xã hội có uy tín nói chung, thu hút một sự theo đuổi tốt và tạo ra các chia sẻ xã hội, cuối cùng có thể giúp bạn đạt được thành công tìm kiếm.

Thêm chi tiết về các yếu tố thành công?

Khóa học seo chuẩn
Khóa học seo chuẩn

Chúng tôi biết một số bạn có thể muốn đi sâu vào chi tiết cụ thể. Mỗi hai năm, hàng trăm SEOer được coi là tốt được yêu cầu xác định tầm quan trọng của các yếu tố xếp hạng cụ thể. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ giữ bất kỳ yếu tố xếp hạng cụ thể nào trong bối cảnh các nguyên tắc cơ bản được đề cập trong bảng của chúng tôi.

Ngoài ra, nhiều yếu tố thành công không phải là yếu tố thuật toán đúng. Nghiên cứu nội dung (nguyên tố Cr) là yếu tố “trong trang” có trọng số cao mô tả quá trình nghiên cứu những từ mà mọi người sử dụng để tìm nội dung của bạn. Hiểu người dùng của bạn rất quan trọng đối với thành công SEO của bạn, ngay cả khi đó không phải là yếu tố “xếp hạng”..