Căn hộ dịch vụ được nhiều nhà đầu tư quan tâm mua để mở nhà hàng

Nhìn thấy cơ hội trong khung cảnh ẩm thực bận rộn của Quận 3, Oakwood Apartments Thành phố Hồ Chí Minh gần đây đã khai trương một nhà hàng ăn uống cả ngày, số 18 Lounge. Nằm ở tầng trệt của tòa tháp căn hộ dịch vụ và mở cửa từ 6h30 sáng đến 10h tối, nhà hàng phục vụ bữa sáng theo thực đơn cho đến 10:00 với giá 200.000 đồng (8,8 đô la) và một loạt các món ăn châu Á và phương Tây theo kiểu gọi món cho phần còn lại của trong ngày.

Nó có giá hợp lý từ 30.000 đến 100.000 (1,3 đô la và 4,4).Cùng với thực đơn thức ăn mới, Lounge cũng cung cấp nhiều loại đồ uống, không có mùi hương của một ly cà phê phong phú, hương vị của nước ép trái cây tươi, hoặc hương vị độc đáo của cà phê sữa được yêu thích  của Việt Nam.

Căn hộ Dịch vụ phát triển mạnh tại TP.HCM

“Khu phố của chúng tôi chỉ đơn giản là tuyệt vời cho thực phẩm và giải trí địa phương, nhưng chúng tôi cũng hiểu rằng, đặc biệt sau một ngày dài, đôi khi cư dân và khách chỉ muốn ăn trong sự thoải mái của căn hộ của họ”, ông Miquel AP Martorell, Tổng Giám đốc của Oakwood Apartments Thành phố Hồ Chí Minh. “Chúng tôi muốn nhà hàng của chúng tôi cung cấp cho khách trải nghiệm trực tiếp với hương vị tươi ngon, thơm ngon của món ăn Việt Nam trong khi cũng cung cấp các món ăn khiến họ cảm thấy như ở nhà.”

Thủ thiêm lake view 1

Thực đơn bao gồm các món ăn yêu thích của người Việt như phở heo om và cũng như một loạt các món ăn phương Tây, như Spaghetti Bolognese và sandwich club. no.18 Lounge mở cửa cho cư dân và khách mời của Oakwood Apartments Thành phố Hồ Chí Minh cũng như cộng đồng xung quanh.

Ngoài một nhà hàng đầy đủ dịch vụ, cư dân và khách có thể gọi cho bàn dịch vụ để ăn uống trong phòng. Là một phần thưởng thêm, tùy thuộc vào thời gian lưu trú, khách doanh nghiệp có thể tận dụng bữa sáng giảm giá. Sự ra mắt của nhà hàng nhìn thấy một tập hợp nhỏ của cư dân trong nhà và khách, đối tác gần gũi, và cộng đồng gần đó.

Chia sẻ của Ông Martorell về thị trường căn hộ dịch vụ

Chúng tôi muốn đêm đầu tiên của nhà hàng được tái khởi động giống như một cuộc họp mặt gia đình. “Chúng tôi thực sự vui mừng để có thể tạo ra một bầu không khí gia đình cho cư dân và khách sống xa nhà. Vậy khu Thủ Thiêm Lake View tại Quận 2 có thể mở dịch vụ cho thuê không vẫn chưa có lời đáp. Dưới sự lãnh đạo nổi tiếng thế giới của Oakwood Asia, Oakwood Apartments Thành phố Hồ Chí Minh nằm dọc theo khu vực lịch sử Cù Xá Đô Thành của Quận 3 và trung tâm nhộn nhịp của Khu Thương mại Trung tâm Quận 1.

Thủ thiêm lake view 3

Oakwood Apartments Thành phố Hồ Chí Minh có 68 căn hộ đầy đủ tiện nghi, từ studio đến căn hộ một và hai phòng ngủ. Là nơi trú ẩn dành cho khách ngắn hạn và cư dân dài hạn, dinh thự này có hồ bơi lội với chỗ ngồi tiếp khách, phòng tập thể dục và sảnh khách. Các cơ sở này là điển hình của thương hiệu Oakwood Asia, đảm bảo một kỳ nghỉ hiệu quả và không tốn kém. Oakwood Apartments Thành phố Hồ Chí Minh có một số bảo tàng, cửa hàng boutique, quán ăn địa phương và thợ may dày dạn như những người hàng xóm.

Tags: Nhà phố Thủ Thiêm Lakeview