Căn hộ Thủ Thiêm Lakeview có gì thu hút khách hàng ?

Thủ Thiêm Lakeview hiện đang là cái tên đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Dự án được phát triển nhiều loại hình từ căn hộ đến nhà phố, shophouse để khách hàng lựa chọn thoải mái. Vị trí đắc địa càng giúp cho cư dân thuận lợi trong di chuyển hơn. Vậy sản phẩm này có gì độc đáo mà cư dân yêu thích đến như vậy? Thông tin dưới đây sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này.

Thiết kế độc đáo, đồng bộ của căn hộ Thủ Thiêm Lakeview

Điểm độc đáo đầu tiên phải nhắc đến chính là thiết kế. Thiết kế của Thủ Thiêm Lakeview mang phong cách hiện đại phù hợp với những con người hiện đại. Kiến trúc sư mang đến căn hộ với thiết kế bên ngoài thời thượng, đa dạng về diện tích nên có nhiều sự lựa chọn. Phần nội thất bên trong  được chú trọng, sử dụng vật liệu âm tường, sắp xếp khoa học nên không chiếm quá nhiều không gian, giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được công năng.

Thủ thiêm lake view

Toàn bộ nội thất đều được nhập khẩu nên đảm bảo về chất lượng và kiểu dáng. Những căn hộ của Thủ Thiêm Lakeview có diện tích: 54 – 59m2 có 1 phòng ngủ, 77- 82m2 có 2 phòng ngủ, 107 – 108m2 có 3 phòng ngủ, 250 – 300m2 có 4 phòng ngủ. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mình.

Tiện ích đẳng cấp hàng đầu của căn hộ Thủ Thiêm Lakeview

Chuỗi tiện ích của căn hộ Thủ Thiêm Lakeview chính là nét nổi bật thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến. Chỉ cần ở trong ngôi nhà của mình là bạn đã có một không gian sống đẳng cấp như trong một thành phố. Không gian bên trong ngôi nhà được chú trọng về thiết kế đảm bảo hướng sáng và hướng gió thoáng đãng hơn. Phần diện tích xung quanh là cây xanh tạo nên môi trường trong lành cho cư dân sinh sống. Hồ bơi rộng đến gần 300m2 của Thủ Thiêm Lake View  có dừa xung quanh như một ốc đảo xanh, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn cho cư dân.

An ninh an toàn được đảm bảo tuyệt đối 24/24 với công nghệ tiên tiến và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp giúp cư dân có thể yên tâm sinh sống. Cộng đồng dân cư VIP tạo nên môi trường sống lành mạnh. Những tiện ích như siêu thị, trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi, quán cà phê, vườn BBQ, khu thể thao,… được tích hợp đầy đủ trong dự án.

Thủ thiêm lake view 2

Có thể nói đây chính là một thành phố thu nhỏ cho cư dân Thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai. Hiện dự án Thủ Thiêm Lakeview đang trong quá trình hoàn thiện các lô còn lại để kịp bàn giao vào năm 2020. Lô số 1 của dự án đã được mở bán nên bạn có thể tham khảo thêm. Thông tin về giá bán, chính sách bán hàng sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.