Chuẩn seo là gì, tại sao cần chuẩn seo?

Chuẩn seo là gì, một website tại sao lại cần phải chuẩn seo? bạn có đang thắc mắc vấn đề này hay không?

Có rất nhiều người đang muốn theo nghề seo khi mà nhu cầu nhân lực nghề seo đang ngày càng tăng mà lực lượng làm seo vẫn còn rất ít, chưa đáp ứng đủ nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, hẳn không ít người trong số chúng ta vẫn còn khá mơ hồ về khái niệm seo, chưa hiểu chuẩn seo là gì. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về seo qua bài viết này.

Seo và chuẩn seo là gì?

SEO( search engine optimization) là tập hợp các phương pháp tối ưu hóa cho website nhằm đẩy thứ hạng của website lên cao trên các trang công cụ tìm kiếm internet, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm website của bạn hơn.

Xem thêm: Nghề seo là gì?

Vậy chuẩn seo là gì?

Để chuẩn seo thì cần cả website lẫn các bài viết trên trang web đạt chuẩn seo.

Một website chuẩn seo là website đạt được các tiêu chí cơ bản như: liên kết tĩnh, điều hướng, link singer, analytics, encoding, social, page speed insite,…cùng một số tiêu chí khác.

Để biết được liệu website của bạn đã chuẩn seo hay chưa thì các bạn có thể sử dụng các công cụ kiểm tra như: seo doctor, seo quake, web developer, seo moz tool bar.

bạn hiểu chuẩn seo là gì

Đó là với một website chuẩn seo, vậy còn bài viết chuẩn seo thì thế nào?

  • Từ khóa seo phải xuất hiện trong thẻ title, meta và các thẻ tiêu đề.
  • Mật độ từ khóa đạt chuẩn 1,5-2%.
  • Nội dung phải chứa những thông tin cần thiết hữu ích với người xem.
  • Hình ảnh minh họa phù hợp với bài viết.
  • link nội bộ và backlink phải trỏ đúng từ khóa và nội dung cần seo.

Trên đây là các yêu cầu về bài viết chuẩn seo và website chuẩn seo. Hi vọng các bạn đã hiểu rõ hơn chuẩn seo là gì.

Duy Anh Web đào tạo seo giá rẻ tại Hà Nội.

Hiện nay trung tâm Duy Anh Web của chúng tôi đang đào tạo seo tại Hà Nội với học phí chỉ 3,2 triệu một khóa học với nhiều ưu đãi dành cho các học viên tại số 27, Chùa Láng, Hà Nội.

Khi theo học tại trung tâm, các bạn sẽ được giảng dạy theo hình thức 1-1, 1 giảng viên sẽ kèm 1 học viên trong suốt quá trình học nhằm đảm bảo các bạn tiếp thu kỹ năng một cách tốt nhất. Cầm tay chỉ việc, giảng dạy cho đến khi làm được thì thôi.

Thời gian học tập tại trung tâm vô cùng linh động với các ca học sáng, chiều, tối từ thứ 2 đến thứ 7, học viên được lên lớp không giới hạn số buổi, học tập trong vòng 1 năm.

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, mọi học viên sẽ được trung tâm giới thiệu tới làm việc tại các công ty đang hợp tác với chúng tôi với mức lương hấp dẫn, uy tín, chế độ đãi ngộ tốt.

Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký khóa học seo của chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại sau:0915.852.256