Đại học Văn hóa HN thông báo tuyển sinh năm 2016

Bài trước mình đã giúp các bạn tìm hiểu thông tin tuyển sinh của Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà nội ở bài này mình sẽ cập nhật chi tiết  thông tin tuyển sinh của Đại học Văn hóa Hà nội năm 2016 về mã trường ,chỉ tiêu tuyển sinh ,điểm chuẩn …cho các bạn học sinh chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới .

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG 

Đại học Văn hóa Hà nội là đơn vị đào tạo có quy mô tuyển sinh và chất lượng đào tạo hàng đầu về lĩnh vực Văn hóa, Nghệ thuật, Du lịch.

Tưng bừng Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

  • Một số thành tựu của trường

–     Là trường đại học lớn nhất của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch , trường đã đào tạo được hàng chục nghìn cán bộ văn hoá hiện đang công tác và làm việc ở trên khắp mọi miền đất nước. Hầu hết đội ngũ những cán bộ văn hoá ở các cơ quan trung ương và địa phương đều đã hoặc đang là sinh viên Đại học Văn hoá Hà Nội.

–     Trường có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học lớn và các tổ chức khoa học uy tín của nhiều nước trên thế giới ngoài ra trường còn liên kết triển khai nhiều hoạt động hợp tác khoa học và đào tạo có hiệu quả.

Giao lưu giữa sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội với Trung tâm văn hóa Hàn Quốc

–    Đại học Văn hóa Hà nội đã đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học. Đã có nhiều hội nghị khoa học có quy mô toàn ngành, toàn quốc đã được triển khai ngay cả trong thời kỳ chiến tranh. Các đề tài nghiên cứu của trường đã tiếp cận những vấn đề lý luận cơ bản về văn hoá truyền thống, đồng thời đã có đóng góp tiếng nói trong việc nghiên cứu văn hóa hiện đại.

–    Công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên cũng phát triển rất mạnh. Trường năm nào cũng có công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên được trao giải thưởng “Sinh viên nghiên nghiên cứu khoa học” của các ngành ở cấp đại học. Hai năm liền trường được Bộ Giáo dục- Đào tạo tặng Bằng khen là đơn vị “đạt nhiều thành tích cao trong phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học”.

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học Khoa Văn hoá Du lịch

–    Vì những thành tích trên, Trường Đại học Văn hoá Hà nội đã đạt được nhiều Bằng khen và ba Huân chương Lao động: Huân chương Lao động hạng Ba (1984), Huân chương Lao động hạng Hai (1989), Huân chương Lao động hạng Nhất (1994),Huân chương Độc lập hạng Ba (2004) và Huân chương Độc lập hạng Nhì (2014).

  • Hướng phát triển của trường những năm tới

Tiếp tục giữ vững mô hình đào tạo kết hợp nghiên cứu khoa học, từng bước mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong đào tạo và nghiên cứu khoa học; phấn đấu trở thành một trong những trung tâm nghiên cứu lớn về văn hoá và khoa học quản lý,nghiệp vụ văn hoá nói riêng của cả nước.

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC VĂN HÓA HÀ NỘI NĂM 2016

1, Mã trường : VHH

2, Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

3, Phương thức TS: Đại học Văn hóa Hà nội tuyển sinh dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia

– Riêng ngành Việt Nam học, chuyên ngành Hướng dẫn du lịch quốc tế chỉ tuyển sinh theo tổ hợp các môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn. Môn Tiến gAnh phải từ 6 điểm trở lên.

4 , Các môn năng khiếu tuyển sinh riêng, cụ thể:

– Các chuyên ngành chọn tổ hợp các môn Ngữ văn, Sử, Năng khiếu:

+ Ngành Quản lý văn hóa (chuyên ngành Chính sách văn hoá và QLNT), Ngành Văn hóa các dân tộc thiểu số (chuyên ngành Tổ chức hoạt động VHDTT): Thi thuyết trình và chọn ra 1 trong các môn năng khiếu: Thanh nhạc, Nhạc cụ, Múa.

– Các chuyên ngành chọn tổ hợp các môn Ngữ văn, Năng khiếu 1, Năng khiếu 2:

+ Ngành Quản lý văn hóa (chuyên ngành Biểu diễn âm nhạc): Thi Thanh nhạc thẩm âm, tiết tấu, nhạc lý và xướng âm (năng khiếu 2)

+ Ngành Quản lý văn hóa (chuyên ngành Đạo diễn sự kiện): thi Biểu diễn NK tự chọn (năng khiếu 1), xây dựng kịch bản sân khấu (năng khiếu 2)

+ Ngành Quản lý văn hóa (chuyên ngành Biên đạo múa đại chúng): thi Cảm thụ âm nhạc và Biên đạo tác phẩm (năng khiếu 1), Biểu diễn năng khiếu múa (năng khiếu 2)

+ Ngành Sáng tác văn học (chuyên ngành Viết văn): thi Sáng tác (năng khiếu 1) và Phỏng vấn (năng khiếu 2)

5 , Thí sinh tuyển sinh môn năng khiếu nộp bổ sung 1 bộ hồ sơ về trường ĐH Văn hóa Hà Nội trước ngày 15/6/2016

6, Mã ngành và chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Văn hóa Hà nội

thông tin tuyển sinh của Đại học văn hóa Hà nội năm 2016thông tin tuyển sinh của Đại học văn hóa Hà nội năm 2016

Tham khảo :Tuyển sinh của Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thương mại

ĐIỂM CHUẨN CUẢ TRƯỜNG NĂM 2015

Ký hiệu trường: VHH

Tổng chỉ tiêu năm 2015 :1500

Điểm chuẩn của Đại học Văn hóa Hà nội năm 2015Điểm chuẩn của Đại học Văn hóa Hà nội năm 2015Điểm chuẩn của Đại học Văn hóa Hà nội năm 2015Điểm chuẩn của Đại học Văn hóa Hà nội năm 2015

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh của trường Trường Đại học Thủ Dầu Một <<tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 418 Đường La Thành – Quận Đống Đa – Hà Nội – Việt Nam

Tel:(84-4)38511971 * Fax:(84-4)35141629

Email: [email protected]

Bản đồ

Thông tin tuyển sinh của trường  ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao <<tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.