Đại học Việt Đức thông báo tuyển sinh 2016

Ở bài viết này, mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu những thông tin chung và những thông tin tuyển sinh Đại học mới nhất của trường Đại học Việt Đức năm 2016.

Giới thiệu chung

  • Trường Đại học Việt Đức là trường đại học công lập được thành lập ngày 1/9/2008 theo Quyết định số 1196/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Cơ sở chính của trường nằm tại thành phố mới Bình Dương.

đh việt đức

  • Trường được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Chính phủ Việt NamChính phủ Đức. Đây được kỳ vọng sẽ là trường đại học hàng đầu về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn của Đức.
  • Hiện nay, tất cả các chương trình tại Đại học Việt Đức đều do hầu hết các giáo sư từ các trường đối tác Đức giảng dạy và đặc biệt sinh viên sẽ nhận được văn bằng chính thức từ các trường đối tác Đức. Những chương trình hiện tại được giảng hoàn toàn bằng tiếng Anh và được chọn từ các ngành kỹ thuật mũi nhọn của Đức. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được học môn tiếng Đức. Đối với một số ngành, các sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc có thể sẽ được chọn để học 1 thời gian ngắn tại Đức với mức học phí không đổi, hoặc được thực tập ở Đức hoặc trong các công ty Đức tại Việt Nam.

chủ tịch nước đến thăm trường đh việt đức

  • Mô hình, chiến lược: Việc thành lập Đại học Việt Đức là một điều hoàn toàn mới: đây là trường đại học công lập đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng cùng với đối tác quốc tế và là 1 trường đại học tự chủ. Đại học Việt Đức tuân theo mô hình của Đức. Chiến lược của trường là đưa các chương trình đào tạo xuất sắc của Đức và điều chỉnh chúng cho phù hợp với nhu cầu giáo dục đại học tại Việt Nam. Trường  sẽ đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

Bài viết liên quan: Đại học dân lập Đông Đô

Thông tin tuyển sinh Đại học Việt Đức năm 2016

Năm 2016, Trường Đại học Việt Đức tuyển 430 chỉ tiêu cho 6 ngành đào tạo:

Ký hiệu: VGU

Capture

>>Chỉ tiêu Đại học Y Thái Bình năm 2016

Thông tin tuyển sinh:

  •  Vùng tuyển sinh: cả nước
  •  Phương thức tuyển sinh: tuyển sinh qua 2 đợt:
  1. Đợt I: 5/2016: tổ chức TS riêng bằng đề thi trắc nghiệm, đăng ký online;
  2. Đợt II: 7/2016: xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia (tối thiểu đạt 21 điểm cho 3 môn thi theo thang điểm 10) và kiểm tra môn tiếng Anh.
  •  Các thông tin khác: Trường Đại học Việt Đức là trường đại học công lập thuộc dự án xây dựng các trường đại học theo mô hình mới; các chương trình đào tạo của trường được giảng dạy bằng tiếng Anh phối hợp chung với 1 đại học Đức.

Xem thêm: Đại học Ngoại Thương tuyển sinh 2016

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trường Đại học Việt Đức

Địa chỉ: Khu phố 6, P. Đông Hòa, Tx. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

ĐT: (84-8) 37 251 901; (84-8) 37 251 902; (84-98) 8 545 254

Bản đồ chỉ đường đi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.