Đánh giá Thủ Thiêm Lake View qua ly café sáng tại KDT Sala

Một buổi sáng chủ nhật ngày 30 tháng 09 năm 2018, chúng tôi cùng nhóm chuyên gia hẹn nhau ra khu đô thị Sala để dùng café và chia sẻ nhưng kinh nghiệm đúc kết của một tháng qua thì vô tình các anh em trong nhóm lại có nhận định và đánh về Thủ Thiêm Lake View của chủ đầu tư CII. Trong nhóm chỉ có 6 anh em cùng 2 chuyên gia nghiên cứu thị trường đến từ quận 9 cùng ngồi đánh giá về dự án qua 2 phần như sau:

– Thiết kế của dự án có phù hợp với khách hàng?.

– Giá bán của dự án có cao so với thị trường không?.

Thiết kế Thủ Thiêm Lake View có phù hợp với người Việt?

Có rất nhiều phong cách thiết kế nhà phố hiện nay tại nhiều dự án trên cả nước, một dự án như Thủ Thiêm Lake View thì cũng không phải là quá cầu kì so với những dự án đã hình thành và bàn giao. Thiết kế quá khách biệt cũng là điểm nhất được khách hàng quan tâm nhất ở Thủ Thiêm, chắc bạn đang thắc mắc tại sao ban công của khu 3.1 lại uốn lượn theo dạng cong vào làm cho diện tích nhà bị rút lại khá nhiều có đúng không?.

Thủ thiêm lake view 1

Đúng là khi chúng tôi lên tham quan các căn hiện đã bàn giao nhà cho khách thì thấy rỏ nhất là thiết kế ban công trước bó vào làm một phần góc phải và trái nhà phố Thủ Thiêm Lake View bị bó vào rất sâu làm cho khu ban công bị hẹp lại khá nhiều. Làm việc với ban kỹ sư thiết kế thì chúng tôi nhận được chia sẻ là phông cách thiết kế này đến từ nhà thiết kế hàng đầu Hy Lạp, họ mang phong cách mới cho khu nhà phố mang tính biểu tượng phát triển của Thủ Thiêm.

So sánh giá bán Thủ Thiêm Lake View với các dự án liền kề?

Giá bán nhà phố khu Sala hiện rơi vào khoảng 45 tỷ đối với các căn nằm mặt trong còn phía mặt tiền Nguyễn Cơ Thạch hiện đang giao động và tăng biến động nằm ở mức 75 tỷ đến con số khó có thể tưởng tượng là 85 tỷ/căn. Tại sao khu Sala lại có mức giá bán cao đến vậy?: 1 là do thị trường hiện tại đang tăng và không có đối thủ cạnh tranh chính thức. 2 là khách hàng mua lúc trước hay truyền tai nhau mức giá nên ai cũng muốn mình bán được giá.

Thủ thiêm lake view 2

Xem thêm: Thủ Thiêm Lakeview

Mức giá bán nhà phố Shophouse khu Sala cũng ngang với giá Shophouse Thủ Thiêm Lake View Lô 3.1 đã bàn giao. Ngoài ra, mức giá khu Sala có vẻ cao và ít ai mua hơn vì phía trước mặt tiền có quá nhiều đèn đỏ làm giao thông qua lại bị ùn ứ khi có nhiều cư dân về sính sống, đồng thời cầu Thủ Thiêm 4 sau khi hình thành củng sẽ kéo thêm một lượng giao thông qua lại không nhỏ. Với các thông nêu rỏ thì Quý khách có thể hình dung dự án Thủ Thiêm Lake View tiềm năng như nào.