Cái tâm của người thầy đào tạo SEO-Trần Ngọc Thùy

Dạo quanh một vòng trên thị trường dạy và học SEO hẳn bạn sẽ thấy được vô số trung tâm đào tạo seo tại Hà Nội, các lớp chuyên dạy seo từ uy tín chất lượng đến các cơ sở đào tạo seo nhỏ. Nhưng ngoài các trung tâm, cơ sở đào tạo Seo thương hiệu lớn như Vietmoz, Vinalink,…ra thì cũng có rất nhiều thương hiệu cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo SEO. Qua bài viết này mình sẽ giới thiệu đến bạn một cá nhân đào tạo Seo với cái tâm sáng, một con người đầy đam mê cùng một khát khao lớn với SEO – Trần Ngọc Thùy hay còn được gọi với biệt danh là Thùy Cường.

Trần Ngọc Thùy là ai?

Cái tên Trần Ngọc Thùy được giới Seo nhắc đến như một cái tên đi tiên phong trong lĩnh vực SEO. Là một trong những thành viên tiên phong trong lĩnh vực SEO tại Việt Nam cùng 8 năm kinh nghiệm làm SEO trên Google Global và Google Việt Nam. Anh là người đầu tiên và cũng là duy nhất trong lĩnh vực đào tạo SEO đạt 02 chứng chỉ quan trọng của Google: AdWords Certification và Analytics Certification. Quả là một thành tích đáng mơ ước đúng không nào!

Trong 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm SEO, Marketing Online anh đã tư vấn hỗ trợ các dự án Online cùng hơn 200 doanh nghiệp kinh doanh, làm nhiều ngành nghề khác nhau cùng việc đào tạo hơn 120 SEO Professional tốt nghiệp, chia sẻ nhiều kiến thức, tài liệu về SEO marketing đem lại giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Anh từng tham gia đào tạo các khóa học SEO tại các trung tâm đào tạo SEO tại Việt Nam. Hiện nay bên cạnh việc tư vấn hỗ trợ các dự án SEO tại Việt Nam cho nhiều doanh nghiệp làm kinh doanh online cũng như cá nhân làm marketing chơi MMO.

Cái tâm của người thầy đào tạo Seo

trần ngọc thùy con người với cái tâm

Manager Trần Ngọc Thùy luôn giữ trong mình tâm niệm cái tâm đi với cái tầm, anh mang sứ mệnh giữ vững đi đầu nghiên cứu thử nghiệm về SEO đưa ra các giải pháp SEO nhằm giảm chi phí tăng lợi nhuận tối đa cho học viên.

Anh luôn trăn trở, mong muốn chia sẻ những giá trị SEO tốt nhất, kiến thức SEO vô giá nhất đến với các học viên.  Nỗ lực nghiên cứu cập nhật những thay đổi về kỹ thuật, thuật toán tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm (Google) nhằm giúp học viên có những trải nghiệm, dịch vụ chất lượng hoàn hảo, hiện đại nhất mang lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội.

Thùy Cường phát triển quy trình đào tạo với giáo trình giảng dạy bài bản, phù hợp được hoàn toàn với mọi đối tượng học viên. Anh tâm huyết với học viên, nhiều kinh nghiệm về mọi mặt kiến thức Seo. Tài liệu dạy và học mới nhất, tiến bộ, có thể giúp học viên khi về nhà có thể tự học một cách hiệu quả.

Sự nhiệt tình cùng kiến thức SEO anh chia sẻ tới học viên được học viên cực kỳ yêu quý, những lời có cánh từ học viên gửi đến anh không thể nào kể xiết.

Trần Ngọc Thùy- người thầy đào tạo SEO cái tâm đi với cái tầm, người thầy bạn có thể gửi gắm, trao trọn niềm tin. Con người của ánh sáng tri thức hướng lối, tiên phong đi đầu trên con đường ngành nghề SEO.