Đầu tư The Metropole Thủ Thiêm có lợi nhuận cao như thế nào ?

Tòa tháp duy nhất của The Metropole Thủ Thiêm giống như một măng đá lấp lánh trên đường chân trời, tạo thành một tuyên bố trên bầu trời ở thị trấn mới Redhill. Tháp đơn độc này, được sơn với các sắc thái khác nhau của màu xám với các mặt phản chiếu bắt ánh nắng mặt trời, đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ những phát triển khác như những bức tượng khổng lồ được chạm khắc từ thép và đá. Kiến trúc xây dựng dự án Metropole Thủ Thiêm là rất chắc chắn.

The Metropole Thủ Thiêm có thật sự tốt ?

Nhưng trong số bốn người chiến đấu trong một không gian chật chội, đó là Alex Residences nhỏ hơn thể hiện lời hứa nhất trong khu vực đang phát triển này. Metropolitan, Ascentia Sky, Echelon và Alex Residences. Bốn phát triển khu dân cư này có kích thước và hình dạng khác nhau nhưng tất cả các dấu chấm chân trời ngay lập tức giáp với trạm tàu ​​điện ngầm Redhill. The Metropole Thủ Thiêm đang là hiện tượng hot.

The metropole thủ thiêm 1

Khai trương vào năm 1988, nhà ga với mặt tiền màu đỏ hồng thương hiệu của nó, là một trong những ga xe lửa lâu đời nhất dọc theo tuyến Đông-Tây nổi tiếng. Nó cũng đại diện cho hình thức giao thông thuận tiện nhất cho nhiều cư dân hoặc cả nhà ở công cộng và tư nhân, cả hai bên đường ray xe lửa. Trường hợp chung cư cao tầng, yên tĩnh hơn và ít hỗn loạn hơn khi Thủ Thiêm Metropole chạy trước căn hộ nhưng lối vào và lối ra vào được dành riêng cho cư dân của những người phát triển dọc theo Thủ Thiêm View riêng.

So sánh The Metropole và Metropolitan

Vùng đất bên cạnh Metropolitan đã được đấu thầu thành công và sẽ là nơi phát triển hỗn hợp mới. Đối với tương lai gần ít nhất, tiếng ồn xây dựng có thể ngang bằng với khóa học cho tất cả các cư dân trong khu vực. Sự phát triển duy nhất thoát khỏi sự ô nhiễm từ ô nhiễm tiếng ồn sắp tới, là Alex Residences, một tòa tháp xuyên thủng với các đối tác lớn hơn.

The metropole thủ thiêm 2

Nó nằm dọc theo Metropole Thủ Thiêm – một con đường riêng được phát triển đặc biệt cho Ascentia Sky và Echelon – và nằm trong tầm mắt của ga tàu điện ngầm. Việc đi bộ có năm phút, có thể ít hơn nếu tốc độ là bản chất nhưng bit quan trọng là điều này rất gần nhà ga để thuận tiện nhưng đủ xa khiến tiếng ồn từ các đoàn tàu ảnh hưởng đến nó ít hơn Echelon và ba người kia. Và với sự phát triển hỗn hợp sắp tới và một siêu thị đã được dự kiến ​​sẽ được xây dựng trong khuôn viên của nó, cư dân của Metropole Thủ Thiêm được hưởng lợi từ các tiện nghi mới không quá năm phút từ cổng chính mà không cần phải chịu đựng sự khó chịu từ việc xây dựng sắp xảy ra.