Địa chỉ sửa ghế massage giá rẻ chất lượng tại Lai Châu?

Bạn đang ở Lai Châu ?  Bạn muốn tìm địa chỉ sửa ghế massage uy tín chất lượng cao tại Lai Châu nhưng chưa biết ở đâu?

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ sửa ghế massage chất lượng mà giá thành lại rẻ tại Lai Châu hiện nay.

Tại sao trung tâm sửa ghế massage tại Lai Châu MAXXCOM lại được đánh giá chất lượng cao như vậy

Cũng như rất nhiều các loại hình dịch vụ sửa chữa khác đa phần khách hàng khi gọi đến yêu cầu đều không biết về các lỗi hư hỏng của sản phẩm. Điều này dẫn đến thợ sửa bảo hỏng thế nào cần làm thay sửa những gì thì bạn chỉ biết vậy. Nếu gặp được người thợ tốt, trung tâm uy tín thì chữa đúng bệnh còn nếu không có thể từ lỗi nhẹ thành lỗi nặng  thậm chí phải thay mới chi phí sẽ cao hơn. Chính vì vậy chúng tôi khuyên khách hàng hãy tìm đến những đơn vị uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn như MAXXCOM để được đảm bảo quyền lợi nhất. Đến với trung tâm bạn sẽ thấy đội hình kỹ thuật hùng hậu trẻ, nhiệt tình công việc, đặc biệt là thật thà khi sửa chữa cho khách hàng.

sửa ghế massage tại nhà

Trung tâm cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa  ghế massage tại Lai Châu từ lỗi đơn giản đến hư hỏng nặng, thay da ghế massage, thay túi khí ghế massage đến bán ghế massage cũ, đã qua sử dụng….của tất cả các hãng ghế trên thị trường nên đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Nhận sửa ghế massage tại thành phố và tất cả các huyện của Lai Châu như: Nậm Nhùn, Phong Thổ, Sìn Hồ, Mường Tè, Tam Đường, Tân Uyên, Than Uyên. Các xã : Đoàn Kết, Đông Phong, Quyết Thắng, San Thàng, Tân Phong, Bum Nưa, Bum Tở, Mù Cả, Nậm Chà, Nậm Hàng, Nậm Manh, Pa Ủ, Tá Bạ, Thu Lũm,………

Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt với giá thành rẻ nhất: Các đơn vị khác do quy mô nhỏ nên phải nhập qua trung gian, riêng với chúng tôi từ các linh kiện nhỏ nhất đều nhập trực tiếp đến gia công may da ghế massage, túi khí ghế massage đều được nhập và gia công tại xưởng nên giảm chi phí xuống thấp nhất. Tất cả các dịch vụ và linh kiện chúng tôi đều bảo hành dài hạn để khách hàng yên tâm khi sử dụng.

bán ghế massage cũ

Tất cả các dịch vụ sửa chữa và thay thế linh phụ kiện đều được bảo hành dài hạn miễn phí tại nhà. Trong thời gian chúng tôi bảo hành nếu có bất kỳ trục trặc nào với phần sửa chữa của trung tâm sẽ có ngay nhân viên về tại nhà Lai Châu để khắc phục nhanh nhất.

Hotline 24/24: 0901.737.505 hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.