Giới thiệu đôi nét về trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web

Hôm nay Hồng Vân sẽ giới thiệu với các bạn đôi nét về trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web mà cách đây một tháng mà mình đã từng theo học. Chả là cách đây hơn một tháng mà chính xác hơn là khoảng gần 2 tháng mình được công ty cử đi học seo. Với mục đích nhằm nâng cao nghiệp vụ sếp nói đơn vị chúng ta chuyên làm về tin tức là chính các báo điện tử khách họ cũng áp dungj lâu rồi.

Vậy là ti toe lên mạng tra cứu tìm kiếm thông tin xem có trường đại học hay trung cấp nào đào tạo về cái này không nhưng khá hiếm hoi mãi cũng không tìm thấy. Rồi mình thay đổi cách tìm kiếm tin tức gõ ” đào tạo seo giá rẻ  “thấy luôn bên Duy Anh Web hiện ra.

Hành trình đi tìm kiếm địa điểm đào tạo seo uy tín của hồng vân :

Đợi sếp đi công tác về báo luôn em tìm được một đơn vị chuyên đào tạo về seo và marketing online học phí cũng ở mức vừa phải bao giờ em đi được. Sếp hỏi thế để anh bố chí cho em nghỉ đi học mình đáp luôn không cần đâu sếp bên này giờ giấc học linh động lắm sáng chiều tối em học lúc nào cũng được ạ khi nào bên mình rảnh em qua đó học.

Vậy là sếp đồng ý luôn gọi điện đến hotline trên website của trung tâm gặp luôn anh Duy Anh là quản lý tại đây rồi mình hẹn sáng hôm sau sẽ qua. Nhớ ngày đầu khi chạy từ Bồ Đề Long Biên sang trung tâm lâu rồi Vân không đi đâu quá 5km từ nhà đến chỗ làm lại đi xe máy thời tiết khá oi bức.

Đi mãi lại còn lạc đường đoạn cầu Vĩnh Tuy mãi mới đến phố Chùa Láng cũng khá may mắn là trung tâm cũng rất dễ tìm. Đến nhà số 27 mình thấy tầng 1 và 2 là kinh doanh cafe và bánh ngọt còn biển trung tâm ghi là ở tầng 3 đi qua cafe cứ bay ngào ngạt thèm quá.

Cái địa thế nhà số 27 nơi mình học seo cũng thật là độc đáo mặt tiền trừng 3 m nhưng bước vào bên trong chiều rộng khoảng 10 m bề rộng nợ hậu vô cùng. Sau khi thong thả leo cầu thang lên tầng 3 mở cửa trung tâm ngợp luôn phòng treo rất nhiều tranh ảnh của các bạn học viên đi picnic cùng trung tâm.

Anh giám đốc ra tiếp đón tôi và mời tôi một cốc nước mát lạnh ôi thoải mái quá đi điều hòa mát lạnh nước mát luôn thường trực đập tan cái nóng mùa hè. Anh giới thiệu cho tôi về phương pháp dạy học theo mô hình của isaren khá nổi bật học đi đôi với thực hành khá là thú vị.

Mới đầu thú thật tôi cũng không hiểu nhiều nhưng khi bước chân vào học buối sau đó tôi mới thật sự thấy thích thú với phương pháp giảng dạy mới này. Tôi được copy video bài học về nhà và được giáo viên dặn dò rất kỹ là xem trước 1 bài trước khi học đừng xem tất video và trong quá trình xem không hiểu đâu nhớ ghi chép lại buổi hôm sau lên hỏi thầy giáo.

Không những thế tôi được thực hành seo luôn trên website của công ty tôi đúng là có học mới thấy những gì mình làm trước kia đi khá lạc hướng. Cũng rất may mắn là tôi sớm đi học chứ không đội 20 nhân viên nhà tôi cứ điên cuồng làm thì giờ xem ra phải làm lại hết.

Các cụ ngày xưa nói đâu có sai chút nào một người hay lo bằng kho người hay làm quả không có sai chút nào cả cũng may sếp tôi là người hay lo hi hi. Không khí học tập rất vui vẻ và thân thiện ai nấy đều chăm chỉ thực hành theo những lộ trình cụ thể mọi người thân thiện giúp đỡ nhau rất nhiều.

Tôi là người khá bận rộn thời gian cũng may là tại Duy Anh Web lại cho học linh động thoải mái chứ không tôi cũng chẳng theo nổi. Cảm ơn anh Duy Anh giảng viên Túi Xinh giảng viên Huyền Lớn và giảng Viên Vui Vui đã giúp đỡ mình rất nhiều trong quá trình học tập.

Chúc cho trung tâm Duy Anh Web ngày một phát triển là địa điểm học seo tốt nhất cho mọi người khi nào rảnh mình sẽ ghé qua trung tâm chơi dạo này cũng khá bận rộn hẹn một ngày không xa. Nếu bạn đang muốn học seo tôi khuyên thật bạn hãy đến Duy Anh Web bạn sẽ thấy đó là quyết đinh đúng đắn nhất đời bạn hẹn gặp lại.