Giới thiệu một số Trường Đại học ở Thanh Hóa

Bạn đang phân vân với việc lựa chọn trường trong kỳ thi tuyển sinh đại học sắp tới. Hãy tìm hiểu ngay bài viết Giới thiệu một số trường Đại học ở Thanh Hóa ” của chúng tôi.

Hiện nay chính thức có 3 trường Đại học ở Thanh Hóa được đào tạo theo hệ chính quy

1. Đại học Hồng Đức

2. Đại học văn hóa, thể thao và du lịch Thanh Hóa

3. Đại học công nghiệp TP.Hồ Chí Minh – Cơ sở Thanh Hóa

Đây là ba trường đại học ở Thanh Hóa hiện nay có lượng sinh viên đông đảo, với chất lượng đào tạo đảm bảo theo đúng quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Trong đó Đại học Hồng Đức và Đại học văn hóa, thể thao và du lịch Thanh Hóa trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa, còn Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh – Cơ sở Thanh Hóa trực thuộc Bộ Công Thương. Cả ba trường này đều là trường công lập trực tiếp do Bộ giáo dục và đào tạo quản lý nên khi các bạn tìm hiểu về mức đóng học phí thì cứ yên tâm nhé sẽ luôn đảm bảo tuân thủ theo đúng quy chế của Bộ giáo dục thôi.

trường đại học ở thanh hóa

Hình thức đào tạo và xét tuyển

Đại học Hồng Đức và Đại học công nghiệp TP.Hồ Chí Minh – Cơ sở Thanh Hóa với đa hình thức ngành nghề đào tạo nên các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về ngành học hơn, còn Đại học văn hóa, thể thao và du lịch Thanh Hóa chỉ có một ngành nghề đào tạo duy nhất là văn hóa, thể thao, du lịch nên sẽ phù hợp hơn với các bạn yêu thích ngành nghề này.

Với các hình thức và phương pháp đào tạo khác nhau, đa dạng cả về chất lượng và dịch vụ nên khi tham gia học tại các trường đại học ở Thanh Hóa các bạn có thể áp dụng được nhiều kinh nghiệm vào thực tiễn mà không phải lăn tăn khi áp dụng vào thực tế. Hiện nay theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo thì các trường đại học, cao đẳng đều lấy điểm xét tuyển từ kỳ thi trung học phổ thông quốc gia theo tổ hợp môn xét tuyển và sử dụng kết quả học tập ở trung học phổ thông, do sử dụng cả hai hình thức xét tuyển nên các bạn sẽ có nhiều cơ hội để theo học ở các trường này. Mặt khác với đa ngành nghề đào tạo, các trường này sẽ mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp để phù hợp với nhu cầu phát triển về kinh tế, xã hội của Việt Nam và các nước trên thế giới hiện nay. Không những vậy, với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, các thầy cô giảng dạy đã có nhiều năm kinh nghiệm và được thực hành thực tế sẽ mang đến cho các bạn những điều tuyệt vời nhất trong tương lại.

Khi là học viên của một trong ba trường đại học ở Thanh Hóa, các bạn sẽ được truyền thụ đầy đù các kiến thức từ các ngành học và được hướng nghiệp trước khi ra trường thành công.

Hãy tìm hiểu ngay cơ hội học tập và bao đầu ra việc làm sau khóa học tại đây:  Cẩm nang của thành công

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu các bạn. Chúc các bạn thành công./.