Giới thiệu trung tâm đào tạo seo iNET

Bất kì ai dù là sinh viên, người đã đi làm, hay những doanh nghiệp… nếu đã tìm tới internet để nhằm mục đích làm kinh doanh thì phải biết đến SEO. Phương thức tối ưu hóa tìm kiếm trên các công cụ như: google..v..v giúp đưa các sản phẩm dịch vụ, bài viết của người bán, người viết tới đối tượng đang có nhu cầu. Như vậy, thì SEO là vũ khí chính  mà các nhà kinh doanh cần để giải quyết vấn đề. Chính vì lý do này mà, các trung tâm đào tạo seo web xuất hiện.

Các trung tâm đào tạo nổi tiếng hiện nay.

Có thể khẳng định với bạn rằng tài liệu, bài viết về SEO có rất nhiều trên Internet. Thậm chí nhiều tới mức mà nhiều bạn cũng không biết bắt đầu từ đâu để học về nó. Với bất kỳ lĩnh vực chuyên môn nào thì tự học đều được đánh giá cao nhất, SEO cũng không ngoại lệ. Nhưng vẫn nên tham gia một khóa học đào tạo nếu có điều kiện.

Bởi vì các giảng viên , họ sẽ giúp bạn hệ thống lại toàn bộ những kiến thức, chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm, xương máu của họ trong quá trình làm. Nhờ đó mà thời gian tìm hiểu của bạn rút ngắn và đi đúng hướng hơn, bạn sẽ tiết kiệm hơn nếu tự học, thậm chí là đi sai đường. Để tự học SEO thì bạn mất 3 tháng, còn đi học thì bạn sẽ mất khoảng 1 tháng.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo về mảng internet marketing, có thể kể đến các tên tuổi đang (hot) như: Trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web, Vietmoz, Vinakink… tuy nhiên vẫn phải kể đến iNET, cũng là một trung tâm đào tạo với chất lượng khá.

Hầu như các trung tâm nào cũng đều có kiến thức giảng dạy tương đồng và ngang bằng nhau, có lẽ sự khác biệt giữa các trung tâm là: phương thức giảng dạy, và ai cũng phải có bí mật cho riêng mình để đứng vững trên thị trường.

Tìm hiểu về trung tâm iNET

CEO của iNet là Nguyễn Trọng thơ đã từng khẳng định với học viên đang và chuẩn bị tham gia khóa học như sau:

“iNET đào tạo chuyên sâu về Internet Marketing, SEO Master, Mobile Marketing, … Không chỉ là học tập, bạn còn được Huấn luyện bởi các Chuyên gia và Huấn luyện viên.

Chúng tôi giúp bạn gia tăng lượng khách truy cập vào website và bán được hàng ngay trong lớp học.Tham gia khóa học để gia nhập đội ngũ 5% những người thành công trên Internet!”

Mục tiêu rõ ràng của iNet là không chỉ lên top ,mà còn phải bán được hàng để gia tăng uy tín và thương hiệu cho doanh nghiệp.

Về phương thức dạy là chú trọng vào nội dung bài quảng cáo, chứ không dựa nhiều vào các thủ thuật bên ngoài. Chính vì điều này mà iNet tự tin với một bài viết mà trung tâm hướng dẫn sẽ đảm bảo khách hàng sẽ muốn đọc, không bị phạt bởi google, và nếu làm tốt những gì được dạy có thể doanh thu sẽ tăng gấp 2-3 lần.

Đánh giá sơ bộ về trung tâm seo iNet

Đây là nơi cũng đã có tiếng nói trong ngành đào tạo kinh doanh mạng, khá nổi tiếng về cung cấp các tài liệu ebook về SEO.

Cách thức đào tạo cũng giống với các trung tâm khác, nhưng nếu chưa tham gia thì không thể kết luận được vì như đã nói, mỗi trung tâm tồn tại được đều phải có bí quyết riêng của mình.

Liên hệ với iNet