Giới thiệu về blog dạy seo Nguyễn Cao Tú

Bài viết này giành cho các bạn trẻ đang muốn học seo online vì ít thời gian đến các trung tâm đào tạo seo thì hoàn toàn có thể lên blog của Nguyễn Cao Tú để học tập cậu ấy chia sẻ khá nhiều bài viết bổ ích về SEO. Các bạn sẽ hiểu rõ hơn về tú cao thông qua bài viết này chúc các bạn luôn vui vẻ hạnh phúc trên con đường trở thành một seoer chân chính.

Tú cao hay còn gọi là Nguyễn Cao Tú ,Một chuyên gia trong lĩnh vực Internet Marketing. Tú Cao đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, triển khai Internet marketing cho doanh nghiệp lớn và nhỏ tại Việt Nam.

Với Tú cao  điều Hạnh phúc không phải là nhận, điều hạnh phúc với cậu ấy chính là sự cho đi chính vì lẽ bởi vậy Tú cao đã  chia sẻ và dạy mọi dạy mọi người cách kinh doanh trên Internet một cách tự nguyện và hoàn toàn miễn phí.

Tú cao nới Bởi vì tôi càng chia sẻ càng nhiều, tôi sẽ thành công hơn rất đúng rất có tâm với nghề .Nội chủ đạo blog của Tú cao nới về nội dung Blog dựa theo hiểu biết của tú cao, quan điểm cá nhân, nó có thể đúng hay sai tùy thời điểm.

Tú cao cùng các bạn

Các Bạn nên cân nhắc và tự chịu trách nhiệm khi làm theo những hướng dẫn của Tú Cao vì theo tác giả nó có thể đúng trong thời điểm nhất định chứ không phải hoàn toàn đúng trong toàn thời gian. Tú cao nói Tôi thích viết những gì tôi đã làm vì thế đây đều là những kinh nghiệm thực tế, rất thiết thực và cực kì thực chiến.

Nếu các bạn thấy hữu ích, hãy tặng Tú Cao một tách cà phê tú cao là một người thích uống cafe nên các bạn yêu mến cậu ấy đừng ngại rủ cậu ấy đi cafe capuchino nhé. Nếu như các bạn đang  gặp vướng mắc bạn không tìm được câu trả lời, bạn có thể trao đổi với tú cao thông qua phần bình luận dưới mỗi chủ đề trên blog https://nguyencaotu.com của cậu ấy.

Đôi nét thông tin về Tú Cao :

Họ và tên cậu ấy : Nguyễn Cao Tú (Tú Cao hoặc Cao Tú)

Nick name facebook: Tú Cao

Sinh nhật ngày: 1/6 năm nào thì chưa rõ lắm @@.

Quê quán: Huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ Email liên hệ : [email protected]

Nic Name Skype: caotu16

Số Điện thoại hotline liên hệ : 0989.022.022

Công việc chính của tú cao chính là :Founder & CEO tại Công ty TNHH thương mại điện tử SUDO.

Ngoài ra cậu ấy còn làm Giảng viên cho trung tâm dạy seo iNet.  Và còn lam thêm chức Founder tại Cộng đồng khuyến mại ChanhTuoi (Đây là một trang web chuyên chia sẻ thông tin khuyến mại mã giảm giá ….).

Chưa hết Tú Cao còn là chủ nhiệm tại CLB Tuổi Trẻ Đông Anh thuộc Huyện ĐÔng Anh (từ 2009) rất hăng hái trong vai trò chủ nhiệm CLB.

Trình độ học vấn của tú cao : Kỹ sư công nghệ thông tin (K10) tại Viện ĐH Mở Hà Nội, Việt Nam

Kiến thức chính mà tú cao hay chia sẻ đó là : SEO (Search Engine Optimization) mọi thứ từ A – Z. Kiến thức liên quan đến Google Adwords cách chạy quảng cáo tối ưu giá thầu vvv,  Ngoài ra còn có thêm những kiến thức liên quan tới Facebook

Chưa dừng ở đó Blog Nguyễn Cao Tú còn chia sẻ  những kiến thức liên quan đến : AdsOpen Source : WordPress, Joomla, ContaoKết nối với tôi.Facebook: f.nguyencaotu.comGoogle Plus: và nhiều những ngôn ngữ lập trình khác.

Đừng quên mới tú cao đi cafe mỗi khi các bạn ghé qua miền đông nước anh xinh đẹp và thơ mộng nơi nổi tiếng với đào quất và thịt chó nhật tân. Chúc các bạn sớm seo lên top 1 ngàn từ khóa thành công @@.