Giới thiệu về trung tâm đào tạo seo APPNET

Trung tâm đào tạo seo APPNET địa chỉ tại Kios 8, 142 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP.HCM là một trung tâm kỹ thuật điện toán, ĐH Bách Khoa, TP HCM với những giảng viên lâu năm giàu kinh nghiệm, tôi tin chắc rằng đây sẽ là một trung tâm chất lượng để bạn có thể tiếp thu kiến thức kỹ năng một cách thành thạo.

Trung tâm đào tạo seo APPNET

APPNET tự hào là một trung tâm uy tín, chất lượng có tâm trong nghành với các danh mục đào tạo sau:

KHÓA HỌC SEO

Khóa học SEO chất lượng cao tại trung tâm APPNET. Cam kết hỗ trợ các học viên lên TOP trong quá trình tham gia khóa học. Kết quả nhanh chóng, an toàn bền vững, hỗ trợ trọn đời, đảm bảo uy tín.

FACEBOOK MARKETING

Quảng bá thương hiệu và sản phẩm một cách hiệu quả nhất trên Facebook. Chiến lược bán hàng trên facebook hiệu quả, ra đơn ngay sau khi tham gia khóa học.KHÓA HỌC SEO

GOOGLE ADWORDS

Tối ưu hóa chi phí chạy quảng cáo, mạng tìm kiếm, mạng hiern thị, remarketing, quảng cáo video trên Youtube tất tần tật những kiến thức nâng cao như chống chơi xấu và nhiều tuyệt chiêu khác.

KHÓA HỌC WORDPRESS

Thiết kế web chuẩn SEO với WordPress – Nền tảng phổ biến nhất hiện nay, không cần phải biết phải giỏi lập trình. Bạn vẫn sẽ tự làm được một website hoàn chỉnh, chuẩn SEO, dễ dàng seo lên TOP Google.

trung tâm đào tạo seo appnet

Những lợi ích các bạn sẽ nhận được khi học tại APPNET

Khi tham gia học tại trung tâm của chúng tôi, các bạn sẽ được học theo phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp hiện đại, học đến đâu được thực hành đến đó mà không sợ quên kiến thức, trong quá trình học có gì thắc mắc các bạn có thể thắc mắc giảng viên của chúng tôi sẽ giải đáp các bạn một cách chi tiết đầy đủ và dễ hiểu nhất.

Trong quá trình học các bạn có thể thực hành luôn dự án của chính các bạn hoặc dự án của trung tâm chúng tôi được các giảng viên chúng tôi bám sát và theo dõi sửa chữa luôn. Được học các kiến thức mới nhất cập nhật liên tục của các chuyên gia marketing của chúng tôi.

Sau khóa học học viên có được:

  • Kiến thức SEO vững chắc
  • Trải nghiệm cảm giác website lên TOP
  • Có cộng đồng thường xuyên hỗ trợ nhau và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm
  • Offline định kỳ với các giảng viên và chuyên gia
  • Chứng chỉ SEO của Trung tâm Kỹ thuật Điện toán – ĐH Bách Khoa TP. HCM
  • Ưu đãi học phí cho những khóa học khác tại Trung Tâm

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay một khóa đào tạo seo lên top để được thực hành và cảm nhận cảm giác website lên top.