Giới thiệu về trung tâm đào tạo seo Hoàng Nguyễn

Tiếp theo loạt bài viết giới thiệu về các trung tâm đào tạo seo uy tín hôm nay danh sách trường đại học tiếp tục giới thiệu đến các bạn trung tâm seo Hoàng Nguyễn. Giới thiệu trung về Hoàng Nguyễn Academy là đơn vị Đào tạo Huấn luyện doanh nghiệp và cá nhân trong lĩnh vực Digital và các lĩnh vực Startup khởi nghiệp và quản trị doanh nghiệp khá nổi tiếng khu vực phía Nam.

Đôi nét về các chương trình đào tạo của Hoàng Nguyễn Academy

Các chương trình đào tạo của hoàng nguyễn academy đa phần và chủ yếu  tập trung vào nghiên cứu các kiến thức thực tiễn áp dụng trong cuộc sống và kinh doanh thực tiễn. Các kiến thức được thu thập và nghiên cứu  từ các nền kinh tế lớn trên thế giới như Anh , Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, sau đó tổng hợp đem lại các kiến thức về ứng dụng trong doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với các kiến thức mới nhất của thế giới, với phương châm đơn giản và chuẩn mực nhất trong quản trị doanh nghiệp, quản trị kinh doanh. Với internet marketing (Digital Marketing) giúp doanh nghiệp phát triển và bắp nhịp kịp với nền kinh tế thế giới đang bùng nổ cách mạng 4.0 như hiện nay.

trung-tam-dao-tao-seo-hoang-nguyen

Hoàng Nguyễn Academy được Ra đời từ những đầu những năm 2008, Hoàng Nguyễn Academyđã thực hiện nhiều chương trình giáo dục đào tạo khác nhau tới cho cộng đồng,có vai trò quan trọng trong huấn luyện trong việc thay đổi tư duy và nhận thức của doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp. Đồng thời cũng giúp doanh nghiệp mạnh dạn ứng dụng các công nghệ, kiến thức mới trong online marketing, giúp nâng tầm doanh nghiệp, thay đổi doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp hóa hiện đại hóa quảng cáo.

Cho Đến thời điểm hiện  nay, Hoàng Nguyễn Academy đã đào tạo cho gần 2.700 doanh nghiệp và cá nhân chưa kể hơn 10.000 học viên chuyên ngành Online Marketing. Điều này gớp phần Truyền thông,  vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong xu thế hội nhập quốc tế như hiện nay.

Phải kể đến trong Năm 2016, Hoàng Nguyễn đã tiếp cận với các kiến thức mới nhất trong quản trị doanh nghiệp từ Action Coach Một phương pháp mới, một khoá huấn luyện doanh nghiệp đến từ Anh Quốc chuẩn quốc tế, đơn vị huấn luyện quản trị doanh nghiệp tốt nhất thế giới giúp thay đổi hoàn toàn tư duy đội ngũ quản lý, từ đó nâng tầm doanh nghiệp, đưa Hoàng Nguyễn lên một tầm cao mới, định hướng mới.

Hoàng Nguyễn Academy luôn Luôn tâm đắc Với sứ mạng: “Mang kiến thức với tư duy mới, thông minh, đơn giản và chuẩn mực” cho doanh nghiệp, Hoàng Nguyễn Academy liên tục học hỏi, hợp tác, nghiên cứu những khoá học mang tính ứng dụng cao, áp dụng các tư duy mới nhất vào giáo dục và đào tạo và giảng dạy, huấn luyện đội ngũ nhân sự cấp cao của doanh nghiệp, từ đó thay đổi doanh nghiệp trong quản lý và kinh doanh, nhất là marketing.

Sứ mệnh – Tầm nhìn: – Sứ mệnh của Hoàng Nguyễn Academy: Chúng tôi muốn Giúp doanh nghiệp quản lý và kinh doanh hiệu quả với tư duy mới, thông minh, đơn giản và chuẩn mực thông qua các khoá đào tạo, huấn luyện.

Tầm nhìn của Hoàng Nguyễn Academy:  Mong muốn Trở thành tổ chức đào tạo huấn luyện doanh nghiệp chuẩn quốc tế đầu tiên bài bản nhất tại Việt nam. Đem lại cơ hội học tập và trải nghiệm tốt cho những người có đam mê marketing online xích lại gần nhau.

NHững Giá trị cốt lõi của Hoàng Nguyễn Academy bao gồm như sau mỗi khóa học seo là gì :

Cung cấp kiến thức sâu rộng chuẩn quốc tế về SEO Marketing online tới cho học viên cung cấp những giá trị tốt nhất. Luôn hướng tới chất lượng đào tạo cao nhất cam kết đạt chuẩn quốc tế bài bản nhất hiện nay.

cam-nhan-hoc-vien

Cơ sở vật chất của Hoàng Nguyễn Academy trang bị khá hiện đại : Với Phòng máy lạnh, đồ uống tùy trọn có trà, cà phê gói, nước lọc để học viên dùng trong suốt buổi học vô cùng thoải mái và dễ chịu.

Học viên đạt kế quả cao khi tham gia chương trình đào tạo seo tại đây các bạn rất hài lòng khi đã áp dụng được những kiến thức giảng dạy vào trong thực tế.

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo giới thiệu về các trường đại học, trung cấp trong cả nước chúc các bạn những ngày nghỉ lễ vui vẻ.