Giới thiệu về trung tâm Đào tạo seo pro Trí Tuệ Việt

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về trung tâm đào tạo seo trí tuệ việt cho các bạn tham khảo chúc các bạn sớm tìm được địa chỉ học seo uy tín chát lượng cao. Trung tâm đào tạo Seo Trí Tuệ Việt là một trong 10 đơn vị đào tạo seo chuyên nghiệp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Hàng năm trung tâm cho ra lò hàng nghìn học viên mỗi năm cung cấp cho thị trường seo cơ số nhân lực seo chất lượng cao. Cũng như trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web trí tuệ việt đào tạo seo cho rất nhiều đối tượng theo học khác nhau như :

Khóa đào tạo seo dành cho đối tượng nào?

Đối tượng sinh viên học sinh : Bạn là sinh viên đam mê lĩnh vực digital marketing: Khi đã đam mê về DGM, chắc chắn bạn phải tìm hiểu về các bài viết content marketing trong đó có bài viết chuẩn Seo.

Đối tượng lập trình code : Bạn là dân lập trình, thiết kế và quản trị website: Dân Web mà không có kiến thức về Seo thì cũng giống như bạn giỏi kỹ thuật nhưng kém kỹ năng mềm vậy.

Đối tượng kinh doanh buôn bán : Bạn có niềm đam mê với kinh doanh bán hàng: Tham gia khóa học seo giúp cho website của bạn lên top dễ dàng hơn từ đó tiếp cận người dùng nhiều hơn và doanh số bán hàng của bạn nhiều hơn

Trí Tuệ Việt đem lại cho bạn những lợi ích gì?

  1. Thời gian linh động khá giống bên Duy Anh Web

Tại Trí Tuệ Việt, bạn không nhất thiết phải chờ đợi lớp học đủ học viên. Bạn có thể khai giảng bất cứ lúc nào. Thời gian học mỗi khóa đào tạo seo cũng không giới hạn, học viên học đến khi nào có thể thành thạo và đưa website lên top 5.

Lớp dạy seo tại trí tuệ Việt

  1. Đội ngũ giảng viên “KHỦNG” chất lượng cao về số lượng lẫn chất lượng

Trung tâm Seo Trí tuệ Việt có đội ngũ giáo viên đều là các CEO, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital marketing. Họ không chỉ có những kiến thức và kinh nghiệm phong phú trong nghề mà còn có kỹ năng giảng dạy lâu năm.

  1. Được hỗ trợ tìm kiếm công việc làm sau khóa học cái này là một điều khá là hay ho

Mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học seo đều được Trí Tuệ Việt giới thiệu và cung cấp việc làm

  1. Cấp giấy chứng nhận sau khóa học seo
  2. Duy nhất tại Trí Tuệ Việt, học viên được miễn phí website chuẩn Seo để thực hành và làm việc seo lên TOP

Thông tin về các khóa học Seo

Khoá học SEO Manager: Học phí: 3,9 Triệu, tặng kèm khóa Adwords trị giá: 1,5tr

Khoá học SEO chuyên sâu 26 : Học phí: 4,9 Triệu

Nghĩ tới Seo – Hãy tới Trí Tuệ Việt !

Thông tin liên lạc

Tại Hà Nội: 20/117 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
ĐT: 0902.885.886 – 0902.936.936

Tại Tp Hồ Chí Minh: Lầu 8,79 Trương Định,P.Bến Thành,Q.I,TP HCM
ĐT: 0902.885.886