Giới thiệu về trung tâm đào tạo seo tại Hà Nội

Cung cấp thông tin địa chỉ trung tâm đào tạo seo tại Hà Nội bao gồm thông tin website số điện thoại liên hệ địa chỉ bản đồ đường đi. Trung tâm đào tạo seo ở Hà Nội nhiều lắm nhưng tôi sẽ chỉ giới thiệu đến các bạn trung tâm uy tín chất lượng mà thôi.

Bài viết này xin giới thiệu với các bạn về trung tâm dạy seo Duy Anh Web tiền thân đơn vị này chuyên thiết kế website sau đó nhận thấy xu hướng seo  marketing online đang lên cao nên chuyển hướng sang mảng đào tạo seo marketing online.

Thông tin về trung tâm seo DUY ANH WEB :

Trụ sở chính tại Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội, địa điểm kinh doanh giao dịch bao gồm  1 tại trụ sở chính ở Thạch Thất, và thêm địa điểm kinh doanh tại Tầng 3 nhà số 27 phố chùa láng là cơ sở giảng dạy thứ 2 của DUY ANH WEB. Website chính thức là https://duyanhweb.com.

Đội ngũ giảng viên Duy Anh Web

Tuy là đơn vị mới được thành lập không lâu từ cuối năm 2013 cho đến nay nhưng những gì mà DUY ANH WEB đã làm được thật rất đáng khâm phục. Đây là trung tâm đầu tiên trong cả nước cam kết bao đầu ra việc làm về seo cho tất cả các bạn học viên theo học với mức lương thu nhập ổn định.

Không những thế theo quan điểm đánh giá cá nhân của tôi trung tâm đào tạo seo tại Hà Nội DUY ANH WEB đáng được 5 sao với chính sách vô cùng tuyệt vời. Bảo hành trọn đời học không giới hạn số buổi học đến khi nào tự tay làm được mới thôi. Điều này gần như chưa có một trung tâm nào khác làm được điều này tất cả vì học viên thân yêu thật đáng quý đáng chân trọng.

Lịch học ở duy anh web

Mức học phí ở đây rất ổn không nói là quá tốt so với nhiều trung tâm cùng phân khúc có giá cao ngất trời đơn vị này giá trị bằng 1/3 mà chất lượng thì hơn hẳn. Nếu là sinh viên thì bạn chớ nên bỏ qua bởi chất lượng lẫn giá cả quá ư là tốt.

Đường đi đến trung tâm seo duy anh web cũng rất dễ dàng bạn đi đến đường Nguyễn Chí Thanh rồi ngoặt vào phố chùa láng đi 200m là tới. Bạn sẽ gửi xe tại số 3 trường đoàn rồi lên thẳng tầng 3 nhà số 27 phố chùa láng một không gian yên tĩnh giữa phố đông người qua lại. Tầng một là quán cafe nên rất tiện cho ai là tín đồ của cafe bánh ngọt.

Sau đây tôi sẽ cung cấp số điện thoại của trung tâm đào tạo seo duy anh cho các bạn tiện liên hệ : 0462.946.956 chúc các bạn sớm tìm được đơn vị đào tạo seo uy tín chất lượng tận tâm với học viên. Theo tôi Duy Anh là lựa chọn số một giành cho các bạn.