Giới thiệu về trung tâm đào tạo seo Vietmoz

Thông tin hữu ích về trung tâm đào tạo seo Vietmoz, số điện thoại liên hệ website, email bản đồ đường đi đến trung tâm đào tạo seo Vietmoz. Như các bạn biết đó trung tâm đào tạo seo Vietmoz được thành lập chính thức vào ngày 31/05/2013 hoạt động chính là đào tạo seo, đào tạo marketing online, dạy bán hàng trên facebook,  dạy bán hàng online và nhiều lĩnh vực phụ trờ khác.

Tuy thành lập vào tháng 05-2013 nhưng trung tâm đào tạo seo Vietmoz đã bắt đầu chương trình đào tạo của mình từ những năm 2008 với nhiều lớp dạy miễn phí và trả phí. Trung tâm seo Vietmoz trực thuộc công ty TNHH truyền thông và công nghệ Vietmoz mã số thuế 0106059282 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Lịch sử phát triển trung tâm đào tạo seo Vietmoz bắt đầu từ những buổi gặp mặt OFFLINE về seo do Mr Lê Nam tổ chức đứng lớp và giảng dạy. Thời gian đầu còn hạn chế nhiều vềnhiều mặt sau nhiều năm cống hiến cho cộng đồng Lê Nam đã thành lập trung tâm đào tạo seo Vietmoz với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giảng viên hùng hậu.

Cái tên Vietmoz được khá nhiều thế hệ SEOER tại Việt Nam biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo seo uy tín ở Hà Nội. Không dừng lại ở việc tổ chức các khóa học trả phí Vietmoz còn xuất bản khá nhiều ấn phẩm tài liệu hướng dẫn tự học seo. Lê Nam người sáng lập ra trung tâm đào tạo seo Vietmoz cũng là giảng viên giảng dạy chính tại đây.

Trang thiết bị nội thất giảng dạy được đầu tư kỹ lưỡng :

Hỉnh ảnh về trung tâm đào tạo seo Vietmoz

Với trang thiết bị giảng dạy hiện đại điều hòa trung tâm mát lạnh mạng mẽo căng đét không lo đứt cáp quang màn hình máy chiếu sắc nét. Đây là những nhận xét mà các học viên ở đây cảm nhận về Vietmoz một môi trường lý tưởng cho giảng dạy đánh giá những bước trưởng thành của trung tâm Vietmoz.

Ngoài đào tạo seo Vietmoz còn nhận cả dự án seo với đội ngũ nhân viên SEO hùng hậu của mình có thể nhận bất kể dự án seo nào từ dễ đến khó. Địa chỉ trung tâm đào tạo seo Vietmoz nhà số 18, ngõ 11 phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Điện thoại liên hệ (04) 6292 3344 hoặc hotline CEO Lê Nam 0988 3030 68 Email: [email protected] Website: http://vietmoz.edu.vn.