Học kế toán liệu có làm được seo

Lang thang trên Facebook tôi vô tình đọc được một status của một bạn gái, nội dung status như sau: “Học kế toán ra trường tôi không xin được việc, vô tình biết đến nghề seo nhưng tôi đang băn khoăn không biết mình có làm được không ?”. Trong bài viết này, với kinh nghiệm của một người đi trước tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi trên.

Xem thêm: Tin tuyển sinh Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội.

SEO KHÔNG KÉN NGƯỜI LÀM

SEO là một nghề không phải quá khó, nó không yêu cầu quá nhiều bằng cấp, chứng chỉ. Bạn có thể vào các trang việc làm và tìm kiếm, rất dễ để nhận thấy mục yêu cầu của nhà tuyển dụng chỉ thấy nhắc đến kinh nghiệm seo TOP còn không cần bằng cấp, nếu có thì cũng chỉ dừng ở mức tốt nghiệp cao đẳng vì thế nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bằng cấp.

Học kế toán liệu có làm được seo

Nghề seo không có quan niệm con ông cháu cha, có tiền và gia đình hậu thuẫn mới làm và thăng chức được. Đây là một điều thực sự đáng mơ ước trong thực trạng xã hội hiện nay khi mà tiền và gia thế luôn được đặt lên hàng đầu khi đi xin việc. Với seo nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền, được thăng chức chỉ cần bạn có kiến thức, kĩ năng và từ khóa lên TOP là ổn.

Nói thì dông dài nhưng nhìn chung bạn chỉ cần có một chút kiến thức về seo là có thể bắt tay vào công việc được rồi. Để tiện theo dõi bạn có thể click vào đường link sau để hiểu được một cách tổng quan về quá trình cách seo web hiệu quả của Duy Anh Web.

HỌC KẾ TOÁN LIỆU CÓ GIÚP ÍCH GÌ KHI HỌC SEO

Có chứ, khi bạn học kế toán chắc chắn bạn học khá nhiều về toán xác suất thống kê, rồi thì excel, ..Tư duy cũng như khả năng phân tích thống kê của bạn chắc chắn tốt. Nó sẽ là một lợi thế khi bạn tiến hành làm việc với phân tích từ khóa rồi thống kê, phân tích, đánh giá hiệu quả của chiến dịch.

Học kế toán có làm được nghề seo

Còn về vấn đề tối ưu onpage, liên quan đến kĩ thuật, code web. Bạn bỏ qua đi, không cần quan tâm nhiều vì thực tế nếu bạn chỉ xác định đi làm dự án cho một công ty nào đó, thì chắc chắn công ty đó sẽ có phòng kĩ thuật và người làm việc này là phòng kĩ thuật chứ không phải bạn. Bạn chỉ cần biết sơ qua các kiến thức cơ bản để có thể tối ưu cho seo từ đó nói lại các yêu cầu đó với phòng kĩ thuật thế là ổn

LỢI ÍCH MÀ SEO ĐEM LẠI

Quá nhiều luôn nhưng trước mắt thì đó là một công việc để tránh tình trạng thất nghiệp khi ra trường. Có tiền để có thể trang trải cuộc sống. Được giao lưu và kết bạn với những người có cùng sở thích, đam mê. Đặc biệt là bạn có cơ hội tiếp cận với rất nhiều nguồn thông tin hữu ích có thể giúp cho bạn sau này. Chỉ từng đó thôi đã đủ khiến bạn xách mông lên và học seo chưa nào ?

Học kế toán liệu có làm được seo

HỌC SEO CẦN NHẤT SỰ ĐAM MÊ, QUYẾT TÂM VÀ KIÊN TRÌ

Nghề nào cũng thế, không phải riêng nghề seo. Nhưng nghề seo là một nghề đặc thù vì đối tác bạn làm ở đây là một bộ máy, đối thủ cạnh tranh thì rất nhiều. Nên nếu bạn thực sự đam mê và quyết định theo nghề seo thì cũng nên chuẩn bị trước tinh thần, cũng như sự tập trung cao nhất để luôn luôn sẵn sàng đón nhận những kiến thức mới, vững vàng trước mỗi đợt cập nhật thuật toán của Google và những trò chơi bẩn của các seoer mũ đen.

Trên đây là bài viết:”Học kế toán liệu có làm được seo“. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn học kinh tế nói chung, kế toán nói riêng có thể tự tin bắt tay vào học và tìm hiểu về seo, kiếm được một công việc ổn định để xóa tan nỗi lo thất nghiệp trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết sau.