Học SEO cùng chuyên gia Mr Duy Anh

  • Bạn đã chi từ vài triệu đến vài chục triệu để thuê các dịch vụ SEO từ khóa lên top Google?
  • Hàng tháng vẫn phải chi trả 1 khoản tiền không nhỏ để duy trì thứ hạng từ khóa?
  • Đội ngũ nhân viên làm SEO chưa đạt được kết quả mong muốn?

Việc học – làm SEO vốn không khó, bạn không phải đầu tư chi phí quá nhiều và khi tự làm SEO có thể giúp bạn tiết kiệm gần 90% chi phí khi thuê dịch vụ SEO và mang lại hiệu quả kinh doanh thật sự. 

Hãy học seo lên top cùng chuyên gia để nâng cao thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm, phân tích các hành vi và tâm lý của khách hàng để lập chiến dịch SEO hiệu quả. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết cách làm thì hãy đến với khóa học SEO cùng chuyên gia Mr Duy Anh của trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web.

Trung tâm Đào tạo SEO của Duy Anh Web nổi tiếng nhất với khóa học SEO cùng chuyên gia Mr Duy Anh, lấy nội dung bài viết làm chủ đạo (content is King). Giúp website của bạn lên top bền vững bằng cách xây dựng nội dung, hướng đến khách hàng, đã lên top là không bao giờ tụt, không bao giờ lo bị google phạt.

Xem thêm: Học seo giá siêu sốc

Hiện nay cách giảng dạy và đào tạo tại Duy Anh Web chắc chắn khác biệt so với các trung tâm SEO khác trên thị trường, hướng đến những giá trị đích thực, đã lên top là phải bán được hàng.

Chế độ học cầm tay chỉ việc, một kèm một như học gia sư, bao việc làm đầu ra với mức lương 4-7 triệu. Miễn phí một web chuẩn SEO, và hướng dẫn setup quảng cáo google adword

Bạn học và được thực tập luôn gần như cùng 1 lúc, lúc nào cũng có giáo viên kèm bên cạnh, sẵn sàng giải đáp và phân tích cũng như hướng dẫn bạn cách SEO hiệu quả nhất. Không chỉ vậy, bạn còn được tham gia làm dự án của trung tâm, được biết thế nào là lập kế hoạch SEO, quy trình SEO một từ khóa lên top, cách làm việc nhóm hiệu quả, hợp lý nhất.

Xem thêm: Học seo miễn phí cho người khuyết tật tại Hà Nội

Tuy là khai giảng liên tục nên việc học viên học trước và học sau vẫn học và thực tập cùng nhau. Đặc điểm của cách giảng dạy này chính là: người đi trước bổ sung cho người phía sau, cùng nhau tiến tới, vì số người cùng làm cùng học nên có khó khăn hay kinh nghiệm gì đều chia sẻ được cho nhau, bạn sẽ không phải gặp tình trạng bỡ ngỡ, không hiểu bài.

Bạn cũng được học không giới hạn số buổi trong một năm kể từ ngày nộp học phí, học đến bao giờ hiểu, làm được việc thì thôi. Bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng kết thúc khóa học mà vẫn không hiểu gì, muốn học tiếp lại phải đóng học phí lần 2.

Kết thúc khóa học, trung tâm sẽ tổ chức đi picnic để tình cảm học viên thêm gắn kết, cùng nhau chia sẻ những kiến thức hay về SEO cũng như cuộc sống.

Liên hệ ngay Mr Duy Anh: 0915.852.256 hoặc 0985.852.256 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết cách đăng ký khóa học seo cùng chuyên gia