Học SEO giá cực sốc

SEO đang được coi là nghề “hái ra tiền” ở Việt Nam, hơn nữa, công việc này cũng được coi là rất sáng tạo. Rất nhiều bạn muốn học SEO để đi làm bởi nhu cầu việc làm của nghề này là không hề thiếu, chỉ sợ bạn không làm được hết việc, cũng có những chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp muốn học SEO để tự tay gia tăng thứ hạng website của mình, giúp nhiều khách hàng biết đến mình hơn, thu về nhiều lợi nhuận hơn. 

Nhưng học SEO ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ thì không phải chuyện dễ. Những trung tâm dạy chất lượng thì học phí quá cao, lại học trong rất ít buổi, còn những trung tâm giá rẻ thì chất lượng dạy lại không đảm bảo, dạy lan man, kiến thức rất chung chung, chỉ dạy lý thuyết mà không dạy thực hành. Hiểu được điều này, trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web đã đưa vào giảng dạy khóa học SEO uy tín, chất lượng, giá cực sốc, phù hợp cho mọi đối tượng muốn tham gia. Đến với Duy Anh Web, đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng.

Lộ trình khóa học

Lộ trình khóa học SEO sẽ được phân chia cực kỳ bài bản, với từng module từ cơ bản đến nâng cao, ngay cả những ai chưa từng biết về SEO cũng có thể dễ dàng học và hiểu.

Xem thêm: tác dụng của seo trong kinh doanh

Lộ trình khóa học SEO

Xem thêm: Khóa học seo chuyên sâu nhất tại Hà Nội

Duy Anh Web cũng sẽ cung cấp cho bạn một khóa học chất lượng và hoàn toàn khác biệt so với tất cả các trung tâm đào tạo khác:

  • Học một kèm một: Trong quá trình học, sẽ luôn có một giảng viên theo sát và hướng dẫn bạn, cầm tay chỉ việc cho đến khi bạn thành thạo thì thôi, y như việc bạn học gia sư vậy.
  • Không cần chờ đợi lớp khai giảng: Bạn chỉ cần đăng ký và hoàn tất học phí và có thể tham gia học được ngay, không cần chờ đợi thời gian khai giảng lớp mới như nhiều nơi khác.
  • Học không giới hạn số buổi: Rất nhiều bạn khi học SEO ở nhiều nơi vẫn mông lung, thiếu kiến thức thì đã hết số buổi học, muốn học tiếp thì phải đóng học phí và tham gia khóa mới. Hiểu được điều này, Duy Anh Web đã tạo ra một khóa học không giới hạn số buổi học. Trong vòng một năm kể từ ngày đóng học phí, bạn có thể học bao nhiêu buổi tùy thích, học đến bao giờ hiểu, thành thạo thì thôi.
  • Thời gian học linh động: Trung tâm mở cửa cả ngày, từ 8h30 đến 21h, bạn có thể đến và học bất cứ lúc nào rảnh, không bị bó buộc trong một khung giờ cụ thể, rất phù hợp cho những bạn còn đang đi học, hoặc những người đang có công việc riêng, quỹ thời gian có hạn.
  • Được kết hợp học và thực hành trực tiếp ngay trên lớp, giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức thực tế khi kết thúc khóa học

Hơn tất cả, bạn sẽ được học tất cả những kiến thức trên với học phí cực sốc, chỉ 3.200.000/ người. Học phí này là trọn gói, và không hề phát sinh bất kỳ thêm chi phí nào trong quá trình học. Nếu đăng ký nhóm từ hai người trở lên, bạn sẽ được giảm ngay 200.000/ người.

Đến với Duy Anh Web, từ một người “gà mờ” về SEO, bạn cũng có thể trở thành cao thủ, có cơ hội làm việc cho những công ty, tập đoàn lớn, hoặc trở thành chuyên gia SEO, khóa học SEO website của chính mình lên top.