Khai giảng lớp quản trị web dành cho sinh viên

Trung tâm Đào tạo Seo DAW thông báo sẽ khai giảng lớp quản trị web dành cho sinh viên với mức giá ưu đãi và cam kết việc làm khi tốt nghiệp.

Giới thiệu nghề quản trị web

Trước khi đăng ký một lớp học quản trị website, sinh viên nên tìm hiểu về nghề này. Đây là công việc chăm sóc, quản lý website để bảo đảm đáp ứng đầy đủ, kịp thời mọi thông tin về sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh và tình hình hoạt động của doanh nghiệp đó.

Quản trị web hoạt động trong lĩnh vực lập trình, an ninh mạng, thiết kế web, SEO, Marketing, Photoshop, copy writing… Bạn có thể phụ trách một trong các lĩnh vực này hoặc nếu là quản lý nhóm thì cần có hiểu biết tất cả các lĩnh vực đó.

Quản trị web có thể là nhân viên hoặc chủ doanh nghiệp, có thể chỉ làm tại công ty hoặc có thể nhận thêm dự án bên ngoài nếu muốn gia tăng thu nhập và tích lũy kinh nghiệm. Tìm hiểu thêm thông tin về nghề quản trị web.

Các công việc quản trị

 • Quản trị nội dung: Viết bài về sản phẩm, cập nhật thông tin về sản phẩm trên thị trường và hoạt động của công ty.
 • Phổ cập trang web: Phổ biến, giới thiệu website để nhiều người biết đến và truy cập
 • Bảo đảm website vận hành ổn định, an toàn; Kịp thời phát hiện sự cố và có biện pháp xử lý nhanh chóng.
 • Đánh giá tình hình hoạt động của web: Theo dõi các chỉ số của web để đưa ra thống kê về dữ liệu định kỳ nhằm đánh giá hoạt động của web và hiệu quả kinh doanh. Tới đây bạn có hình dung chương trình của lớp quản trị web gồm những gì không?

minh họa lớp học quản trị web

Vì sao sinh viên nên tham gia lớp học quản trị web

Việc trang bị thêm kiến thức là điều rất cần thiết, nhất là khi lĩnh vực này hỗ trợ rất nhiều cho những sinh viên muốn có thêm thu nhập vào dịp nghỉ hè. Theo dõi giới thiệu về nghề quản trị web và những công việc của nghề này bạn sẽ thấy những lĩnh vực liên quan đều là những ngành hot và an toàn, bạn sẽ không phải lo lắng vì không có việc làm.

Nếu bạn không có kiến thức về công nghệ thông tin, Seo, Photoshop hay Marketing… thì cũng không sao, chỉ cần có kỹ năng soạn thảo văn bản thì một sinh viên vẫn có thể phụ trách quản trị nội dung – công việc về viết bài và cập nhật tin tức. Đừng ngại hai chữ “viết bài”, nếu đăng ký lớp học quản trị web thì chỉ sau vài buổi bạn sẽ thấy điều này “dễ như ăn kẹo”. Xem học kế toán có làm được Seo.

lớp học quản trị web được bao việc làm

Thông tin về lớp học quản trị web của DAW

 • Lớp  quản trị web tại Trung tâm Đào tạo Seo DAW do đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực lập trình, quản trị website, thiết kế web, đào tạo seo, photoshop, emarketing… giảng dạy.
 • Khóa học gồm 4 buổi lý thuyết và n buổi thực hành sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp thu kiến thức quản trị web nhờ những bài giảng dễ hiểu và thực hành trực tiếp tại hệ thống website của Trung tâm.
 • Phương pháp đào tạo cầm tay chỉ việc, giáo viên sẽ hướng dẫn tận nơi, chỉ bảo tận tình cho đến khi bạn thành thạo.
 • Khai giảng ngay khi bạn đăng ký, không cần đợi lớp.
 • Giờ học cực kỳ linh hoạt, học viên có thể tới bất kỳ lúc nào phù hợp với khung thời gian của bạn.
 • Học xong có việc ngay: Giờ đây sinh viên khỏi băn khoăn học cái gì có tương lai vì chúng tôi cam kết bao đầu ra, cho nên bạn không cần lo lắng không tìm được việc sau khi tham gia lớp quản trị website
 • Học phí 2,5 triệu đồng/khóa, ưu đãi giảm 10% dành cho sinh viên và sẽ còn giảm nữa nếu đăng ký từ 2 sinh viên trở lên.

Bạn thu hoạch được gì tại lớp học quản trị web DAW

 • Sau khóa học quản trị web tại DAW, bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng về quản trị, thiết kế web, photoshop, đồ họa…
 • Thông thạo về quảng cáo Google Adword và quảng cáo Facebook
 • Bạn sẽ trở thành chuyên gia về Seo với các kỹ thuật viết bài chuẩn Seo, cách đi link quảng bá web trên site vệ tinh, diễn đàn, mạng xã hội.
 • Bạn sẽ thực hành trên các dự án thực tế của DAW nên sau khi tốt nghiệp bạn sẽ không thấy bỡ ngỡ khi chính thức làm việc.

Sinh viên hãy nhanh tay đăng ký để đảm bảo tương lai vững chắc cho bạn và nhận ưu đãi cực kỳ hấp dẫn của lớp học quản trị. Liên hệ với chúng tôi theo số 0915.852.256 hoặc 0973.361.201 để được tư vấn cụ thể nhé. Chào đón bạn!