Khóa học SEO uy tín nhất tại Hà Nội

SEO (Search Engine Optimization): tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay nói đơn giản là tập hợp các phương pháp, cách thức nhằm đưa website lên top đầu của các công cụ tìm kiếm (google, yahoo, bing) với các từ khóa liên quan.

Trong thời kỳ mà Internet phát triển như hiện nay, hầu như doanh nghiệp công ty nào cũng có riêng cho mình một website để kinh doanh, và cuộc chiến đẩy website của họ lên top công cụ tìm kiếm là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, nghề SEO ra đời và đang ngày càng trở nên phổ biến, thậm chí nếu có kỹ năng SEO tốt, bạn hoàn toàn có thể “hái ra tiền” từ công việc này.

Bạn đang bế tắc, chán chường với công việc hiện tại, bạn muốn tìm đến SEO như hướng đi mới cho công việc của mình. Nhưng vấn đề của bạn là chưa có kinh nghiệm, bạn muốn học SEO nhưng không biết nên học ở đâu. Hãy đến với Trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một khóa học SEO uy tín, chất lượng, với chi phí thấp nhất.

Khóa học SEO của Duy Anh Web sẽ cung cấp cho bạn những gì?

  • Khóa học sẽ cung cấp và hướng dẫn cho bạn tất tần tật mọi thứ về SEO: từ cơ bản cho những người chưa biết gì về SEO như khái niệm, cách thức hoạt động của công cụ tìm kiếm, các thuật toán, các công cụ hỗ trợ SEO, cách viết bài SEO, đến nâng cao như cách tối ưu Onpage, cách SEO Offpage, cách đi link, đặt backlink, cách xây dựng hệ thống site vệ tinh…

Tại sao lại là Duy Anh Web mà không phải là nơi nào khác?

Duy Anh Web sẽ mang đến cho bạn một khóa học SEO hoàn toàn khác biệt với những lợi ích mà không ở đâu có:

  • Học một kèm một: Trong quá trình học, sẽ luôn có một giảng viên theo sát và hướng dẫn bạn, cầm tay chỉ việc cho đến khi bạn thành thạo thì thôi, y như việc bạn học gia sư vậy.
  • Không cần chờ đợi lớp khai giảng: Bạn chỉ cần đăng ký và hoàn tất học phí và có thể tham gia học được ngay, không cần chờ đợi thời gian khai giảng lớp mới như nhiều nơi khác.
  • Học không giới hạn số buổi: Rất nhiều bạn khi học SEO ở nhiều nơi vẫn mông lung, thiếu kiến thức thì đã hết số buổi học, muốn học tiếp thì phải đóng học phí và tham gia khóa mới. Hiểu được điều này, Duy Anh Web đã tạo ra một khóa học không giới hạn số buổi học. Trong vòng một năm kể từ ngày đóng học phí, bạn có thể học bao nhiêu buổi tùy thích, học đến bao giờ hiểu, thành thạo thì thôi.
  • Thời gian học linh động: Trung tâm mở cửa cả ngày, từ 8h30 đến 21h, bạn có thể đến và học bất cứ lúc nào rảnh, không bị bó buộc trong một khung giờ cụ thể, rất phù hợp cho những bạn còn đang đi học, hoặc những người đang có công việc riêng, quỹ thời gian có hạn.
  • Được kết hợp học và thực hành trực tiếp ngay trên lớp, giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức thực tế khi kết thúc khóa học
  • Học phí trọn gói chỉ 3.200.000/ học viên. Nếu đi theo nhóm từ 2 người trở lên, học phí chỉ còn 3.000.000 và hoàn toàn không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Đây có thể nói là mức học phí thấp nhất so với các trung tâm khác trên thị trường hiện nay.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký Khóa học SEO uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội của Duy Anh Web đi nào!

Liên hệ: 0915.852.256 hoặc 0985.852.256 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.