Liên hệ học SEO tại trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web

Quý khách có nhu cầu thiết kế website, học seo và muốn tư vấn và bán hàng online xin liên hệ hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web

Địa chỉ:tầng 3, 27 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Mr.DuyAnh0915.852.256[email protected]
Tặng giao diện web bản quyền chuẩn SEO, cam kết việc làm với mức lương khởi điểm 4tr, cập nhật kiến thức SEO trong 1 năm là những điều bạn sẽ nhận được khi đăng ký khóa học SEO tại trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web.
Khi nhu cầu tuyển người làm SEO tăng cao, cũng là lúc nhân lực SEO bị thiếu trầm trọng. Những người biết SEO sẽ không lo thiếu việc, không lo thất nghiệp vì nhu cầu của người tuyển dụng luôn rất lớn. Không chỉ làm SEO cho doanh nghiệp hoặc công ty bán hàng online, khi biết SEO bạn hoàn toàn có thể tự kinh doanh, ứng dụng trực tiếp kiến thực có được vào công việc kinh doanh online của bạn.
Cơ hội để có công việc ổn định với mức lương khởi điểm 4tr, nếu bạn không tự kiếm được việc, sẽ giúp bạn yên tâm đầu tư thời gian cho việc học của mình.

Bạn sẽ học như thế nào khi tham gia khóa học SEO

Khi tham gia khóa học SEO tại Duy Anh Web, bạn sẽ được học theo mô hình 1 kèm 1, tức là có người dạy kèm cặp với bạn, điều này giúp bạn được giải đáp thắc mắc ngay trong quá trình học. Cũng chính vì có người luôn đi cùng bạn, việc tiếp thu kiến thức SEO sẽ nhanh và dễ hiểu hơn.
Bên cạnh đó thời gian học linh động cũng giúp ích cho bạn rất nhiều, tức là bạn có thể tự sắp xếp thời gian để đi học, học sáng hoặc chiều hoặc tối. Bất kì thời gian nào bạn rảnh, đều có thể đi học và được kèm cặp trực tiếp, học theo lộ trình của trung tâm nhưng đi tiếp từ kiến thức bạn đã biết. Có nghĩa là ngày hôm trước bạn học đến đâu, thì hôm sau bạn lại học tiếp về bài đó, không bị bỏ dở kiến thức như học tại những trung tâm đào tạo SEO khác.
duy anh web

Quá trình SEO bạn sẽ được học tại Duy Anh Web:

Đi theo đúng lộ trình bạn chỉ mất khoảng 2 tháng học tập, bao gồm cả lý thuyết và thực hành:
  • Bài 1: Bạn được học cách phân tích từ khóa, tìm ý tưởng cho dự án SEO
  • Bài 2: Bạn được làm quen với website, hiểu về tác dụng của web trong việc seo google, cách đề xuất tối ưu web chuẩn SEO
  • Bài 3: Cách để quản trị website, cách đăng bài chuẩn SEO lên web
  • Bài 4: Cách tìm ý tưởng viết bài trên web, thực hành đăng bài lên website
  • Bài 5: Xây dựng nội dung theo hệ thống, phát triển định hướng nội dung liên quan
  • Bài 6: Học cách phát triển hệ thống vệ tinh, xây dựng nội dung lên vệ tinh
  • Bài 7: Các cách quảng bá web để tiếp cận người đọc và khách hàng tiềm năng
  • Bài 8: Lên kế hoạch làm việc khoa học, tự tạo lộ trình cho riêng mình
  • Bài 9: Học cách tạo bản đồ doanh nghiệp và các vấn đề liên quan
  • Bài 10: Cách sử dụng Search Consolo và Analytics để phân tích đánh giá quá trình làm SEO

Và nhiều nội dung khác giúp bạn tự tay SEO Web lên Top Google, đăng ký hoặc liên hệ để biết thêm thông tin về khóa học SEO: Mr.DuyAnh0915.852.256[email protected]

Đăng ký học seo tại đây