Mua đồng hồ ogival chính hãng ở đâu?

Trong những năm gần đây thị trường đồng hồ đã trở lên khá phong phú, vì vậy sự phức tạp của nó cũng tăng lên. Đã có hàng loạt những chiêu trò quảng cáo PR để bán hàng, đã khiến nhiều người bị mắc bẫy mua phải hàng nhái. Chính vì vậy, nhiều người thắc mắc nên mua đồng hồ ogival chính hãng ở đâu thì uy tín chất lượng.

Mua đồng hồ ogival chính hãng ở đâu?

Nên mua đồng hồ ogival chính hãng ở địa chỉ nào.

Danh sách cửa hàng bán đồng hồ ogival chính hãng

  • Khi nhắc đến đồng hồ ogival thì bạn sẽ không thể bỏ qua được cửa hàng bán đồng hồ lớn nhất ở Hà Nội đó là cửa hàng đồng hồ Hanoi Watch. Nếu bạn mua sản phẩm tại cửa hàng này bạn luôn luôn yên tâm có sản được sản phẩm chính hãng, và sẽ có những chính sách khuyến mãi và hậu mãi. Không những thế Hanoi Watch cũng có mức giá thấp so với các cửa hàng khác.

Địa chỉ của cửa hàng: 276 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0942341389

  • Cửa hàng đồng hồ Xwatch cũng là một cái tên không thể thiếu được đối với hãng đồng hồ. Đây là một trong những cửa hàng chuyên bán các dòng đồng hồ chính hãng như ogival tạo Việt Nam. Địa chỉ khá tốt cho bạn để lựa chọn mua đồng hồ ogival chính hãng cho mình hoặc người thân.
  • Cửa hàng đồng hồ Niềm Tin, địa chỉ ở Hàng Đào, Hà Nội.
  • Cửa hàng đồng hồ Topwatch, địa chỉ ở Bạch Mai, Hà Nội.
  • Ngoài những cửa hàng tại Hà nội ra thì trong thành phố Hồ Chí Minh cũng có nhiều địa điểm nổi tiếng như đồng hồ Hải Triều, cửa hàng shop đồng hồ ogival.

Mua đồng hồ ogival chính hãng ở đâu?

Cần lưu ý để tránh mua phải đồng hồ ogival fake.

Những lưu ý để tránh mua phải đồng hồ ogival không chính hãng

  • Không nên mua đồng hồ ở nơi không có địa điểm bày bán, địa chỉ không rõ ràng, cách thức mua không minh bạch.
  • Không mua ở những nơi giảm giá nhiều hay giảm giá quá lớn. Khi đó bạn dễ bị mắc bẫy mua phải hàng fake, hàng lởm.
  • Một chiếc đồng hồ Ogival chính hãng loại dùng Pin thường có mức giá niêm yết trên 7 triệu đồng, còn loại đồng hồ cơ thường có giá trên 13 triệu đồng. Vì vậy, nếu bất cứ ở địa chỉ nào bán rẻ hơn thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về việc mua đồng hồ ogival chính hãng ở đâu. Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn sẽ tìm hiểu thật kĩ trước khi chọn địa điểm uy tín để mua hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc tìm và lựa chọn địa điểm mua đồng hồ chính hãng ogival bạn hãy truy cập tới website https://watchtimevn.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất.

Chúc các bạn thành công.