Nguyên tắc bất hủ Typography của thiết kế website tại Nghệ An

Thiết kế website tại Nghệ An, là công việc đòi hỏi sự sáng tạo và đột phá nếu bạn muốn dẫn đầu thị trường. Tuy nhiên, TYPOGRAPHY là một trong những quy chuẩn bất diệt và hãy luôn ghi nhớ những yêu cầu cơ bản.

Chữ phải đọc được

Thiết kế website tại Nghệ An

Có những designer vì đi theo lối phá cách quá đà mà khiến cho website nhìn rất độc đáo nhưng lại loạn cào cào lên và người xem không thể hiểu được rốt cuộc bài viết nói về điều gì vì đơn giản, chữ đẹp nhưng khó đọc quá. Web là nơi cung cấp thông tin chứ không phải trò chơi nhìn hình đoán chữ nên hãy luôn sáng tạo trong phạm vi khuôn phép để tạo sự liền mạch và chặt chẽ, dễ hiểu cho người truy cập. Tham tiểu tiết thể hiện ở việc thiết kế website tại Nghệ An phối hợp quá nhiều giữa chữ và hình, làm rối đi tổng thể.

Nội dung rành mạch

Thông thường, một nhà bán hàng sẽ có nhiều sản phẩm kinh doanh nên hãy đảm bảo sự phân chia danh mục là hợp lý và dễ tìm nhất. Thiết kế website tại Nghệ An phải phân loại các sản phẩm một cách rõ ràng cũng như điều chỉnh hợp lý về giao diện khác như banner, logo hay slogan. Nếu bạn đang có chương trình sale thì đừng để mục sale bé ti hin ở cuối danh mục các dòng sản phẩm mà hãy đầu tư thiết kế một banner bắt mắt, ngắn gọn nhưng thu hút truy cập của người xem. Đặc biệt, bạn muốn người xem chú ý đến một điều gì đó thì hãy tạo điểm nhấn cho một mình nó chứ đừng làm quá tất cả mọi thứ. Ví dụ, bạn đang chạy mua 1 tặng 1 cho dòng áo phông trơn màu thì những danh mục khác như quần, váy, giày nên có phông chữ bé hơn và đều nhau. Như vậy sẽ giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu, kích thích hơn khi tìm hiểu sản phẩm bạn bán.

Nắm bắt cơ bản về CSS

Thiết kế website tại Nghệ An

Phụ thuộc vào tính năng sử dụng sẽ quyết định các trang con khác trong thiết kế website tại Nghệ An. Từ đó mà sự đa dạng, hài hòa về giao diện cũng như bố cục của từng trang được thiết kế. Chìa khóa giải quyết vấn đề này chính là CSS – môt công cụ đắc lực. Bên cạnh cài mặc định một format chuyên dùng nhất của website thì hãy linh hoạt tận dụng CSS giúp tạo các điểm sáng tạo độc đáo theo khả năng của bạn nhé.

Dịch vụ thiết kế website nào uy tín tại Vinh Nghệ An?

Duy Anh Web là công ty thiết kế website tại Nghệ An chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm với hơn 10 năm trong nghề làm hài lòng hàng triệu vị khách hàng. Chúng tôi hiểu rõ văn hóa vùng miền cũng như thị hiếu khách hàng miền Trung nên cam kết sẽ mang đến cho bạn trọn gói thiết kế web giá thấp nhất, chỉ mất 1-3 ngày để nhận sản phẩm hoàn chỉnh chất lượng. Liên hệ ngay giám đốc của Duy Anh Web qua 0915.852.256 hoặc 0985.852.256 hoặc gửi mail về [email protected] để chúng tôi có cơ hội được hợp tác với bạn!