Những điều cần biết về Metropole Thủ Thiêm quận 2

Đề cập đến Metropole Thủ Thiêm hầu hết người Singapore và họ sẽ nói nhiều hơn về kết nối tuyệt vời của nó, thực tế là nó là một trung tâm khu vực và danh tiếng của nó là một trong những nơi hấp dẫn nhất để mang đến một gia đình trên đảo. Họ thậm chí có thể cho bạn biết về sự phong phú của các cơ sở giáo dục, hoặc sự lựa chọn đáng kinh ngạc của công viên và các cơ sở giải trí bên trong hoặc một hòn đá ném từ ranh giới của nó. Ở đây chúng tôi xem xét một số điều mà họ ít có khả năng nói về khu vực này, nhưng vẫn không kém phần thú vị hoặc chân thực về khu vực đáng chú ý này.

So sánh Metropole Thủ Thiêm và Tampines New Town

Vào năm 1992, Tampines New Town đã giành được nhiều Giải thưởng Môi trường Thế giới của Liên Hiệp Quốc vì sự thành công và đóng góp vào “sự đổi mới và thành công của con người”. Cùng với Vancouver và Boston, Tampines cuối cùng đã được chọn là người chiến thắng sau khi các nhà đánh giá thực hiện hai chuyến đi đến từng thị trấn và thành phố.

Metropole thủ thiêm 1

Một số tính năng đặc biệt gây ấn tượng cho các thẩm phán là các lối đi và các kết nối liên kết các khu vực với các trung tâm lân cận; sự thay đổi trong thiết kế nhà ở và số lượng công viên và không gian mở trong thị trấn. Hội đồng đã rất ấn tượng với khu học chánh như một mục nhập, rằng họ đã nâng cấp nó từ thể loại của thế giới đang phát triển đến thế giới phát triển. Vào thế kỷ 18 và đầu thế kỷ 19, khu vực Tampines ngày nay được bao phủ trong rừng và đầm lầy. Một loại cây gỗ đặc biệt chiếm ưu thế – cây gỗ lim, hoặc tempinis như chúng được biết đến tại địa phương.

Metropole Thủ Thiêm có tên gì

Thủ thiêm được đánh giá là khu vực xung quanh nhanh chóng theo sau. Đề cập đầu tiên về Thủ Thiêm là một khu vực cụ thể là trên bản đồ năm 1996 bởi Franklin và Jackson. Metropole Thủ Thiêm  có ba trạm MRT – Simei và Tampines trên chi nhánh Pasir Ris của tuyến East West Line và Expo trên chi nhánh sân bay Changi. Nếu điều đó là không đủ, Metropole Thủ Thiêm và Lakeview sẽ trực tuyến ngay sau khi là một phần của phần mở rộng tuyến đường mới cùng với một kết nối mới trên cùng một tuyến tại Thủ Thiêm Quận 2.

Metropole thủ thiêm 2

Điều này có nghĩa là khu vực này có nhiều ga tàu điện ngầm hơn bất kỳ trạm nào khác ở Singapore. Nó cũng có – bên ngoài trung tâm – hầu hết các trung tâm mua sắm với Tampines 1, Metropole Thủ Thiêm và Century Square chưa kể đến Festival Walk mới tại Our Tampines Hub. Điều đó đưa chúng ta đến một tính năng độc đáo khác của Metropole Thủ Thiêm Quận 2. Trung tâm Thủ Thiêm của chúng tôi là trung tâm cộng đồng và lối sống tích hợp đầu tiên và duy nhất của Singapore, tập hợp một loạt các tiện nghi và dịch vụ đa dạng và toàn diện mà cả cộng đồng có thể tận hưởng.