Những yếu tố tăng lưu lượt tìm kiếm cần biết

Nếu các công cụ tìm kiếm có thể quyết định độ tin cậy của liên kết hoặc các tài khoản xã hội, họ có thể học cách tin cậy các trang web không? Chắc chắn rồi. Nhiều SEO tin tưởng rằng sự tin tưởng trang web đóng một vai trò lớn trong việc liệu một trang web sẽ thành công hay thất bại từ một quan điểm tìm kiếm.

Cơ quan

Khóa học đào tạo seo
Khóa học đào tạo seo

Trang web của bạn có phải là cơ quan không? Là một nhà lãnh đạo được công nhận trong nhiều lĩnh vực, lĩnh vực, kinh doanh hay bằng một cách nào đó?

Không ai biết chính xác cách thức các công cụ tìm kiếm tính toán thẩm quyền và, trên thực tế, có thể có nhiều tín hiệu “cơ quan”. Loại liên kết mà trang web của bạn nhận được (liên kết nhiều chất lượng hoặc liên kết “khu phố”?) Hoặc các tài liệu tham khảo xã hội (từ các tài khoản được tôn trọng?) Và chỉ số tương tác (nhấp chuột dài) có thể đóng vai trò gì trong cơ quan quản lý trang web. Tất nhiên, tình cảm tiêu cực và đánh giá có thể gây tổn hại đến quyền lực trang web.

Bản thân Google đã phủ nhận ý tưởng rằng các trang web có nhiều thẩm quyền, mặc dù nó nói các trang làm. Xem Cách Google tính toán thẩm quyền của các trang web để biết thêm về điều này.

Cam kết

Những yếu tố tăng lưu lượt tìm kiếm cần biết
Yếu tố tương tác trong trang web

Một trang web chất lượng phải tạo ra các tương tác có ý nghĩa với người dùng. Các công cụ tìm kiếm có thể cố gắng đo tương tác – tham gia – theo nhiều cách.

Ví dụ: người dùng ở lại trang của bạn trong bao lâu? Họ đã tìm kiếm, nhấp vào danh sách của bạn, nhưng ngay lập tức “trả lại” kết quả để thử cái gì khác? Hành vi “pogosticking” đó có thể được đo bằng các công cụ tìm kiếm và có thể là dấu hiệu cho thấy nội dung của bạn không hấp dẫn.

Ngược lại, những người gửi một thời gian tương đối dài xem xét nội dung của bạn, liên quan đến nội dung tương tự trên các trang web khác không? Số liệu “thời gian trên trang web” hoặc “nhấp chuột dài” là một loại cam kết khác mà các công cụ tìm kiếm có thể đo lường và sử dụng để đánh giá giá trị tương đối của nội dung.

Các cử chỉ xã hội như nhận xét, cổ phần và “thích” đại diện cho một cách khác mà sự tham gia có thể được đo lường. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn trong phần Xã hội của hướng dẫn này.

Lịch sử

Vì các công cụ tìm kiếm liên tục ghé thăm trang web của bạn, họ có thể hiểu được điều gì “bình thường” hoặc cách bạn cư xử theo thời gian.

Một lần nữa, các trang web thay đổi, giống như mọi người làm, và thường là tốt hơn. Những thay đổi không được thực hiện một cách độc lập. Các yếu tố khác cũng được đánh giá để xác định xem điều gì đó đáng lo ngại đã xảy ra hay không.

Tương tự, trang web có lịch sử vi phạm hướng dẫn và nhận nhiều hình phạt có thể sẽ gặp khó khăn hơn trong việc tìm kiếm trang web thông tin của họ, và seo trang web.

Cuối cùng, một hồ sơ tốt tổng thể theo dõi có thể giúp bạn. Một trang web cũ hơn, được thiết lập nhiều hơn có thể tìm thấy nó có thể tiếp tục đi cùng với thành công tìm kiếm, trong khi một trang web mới có thể phải “trả phí”, như vậy có thể nói, trong nhiều tuần, nhiều tháng hoặc thậm chí lâu hơn để đạt được sự tôn trọng.

Tham khảo: Khóa đào tạo seo tại hà nội giá rẻ