Novaland phát triển dự án The Grand Manhattan tại Quận 1

Novaland, một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, tiếp tục khẳng định vị trí của mình tại Việt Nam bằng cách tung ra một dự án nhà ở cao cấp, khu phức hợp The Grand Manhattan tại thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ở trung tâm Quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh, khu phức hợp Grand Manhattan là loại kem của các sản phẩm cao cấp của Novaland. Novaland đã giành được uy tín trên thị trường bất động sản bởi một số dự án cao cấp. Nhà phát triển chính thức bước vào phân khúc nhà ở vào năm 2009 với Sunrise City tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Cho đến nay công ty đã đóng góp ít hơn 26.000 đơn vị trung và cao cấp cho quỹ nhà ở của thành phố.

Điểm qua một số dự án đã bàn giao nhà của Novaland

Sau thành công của Sunrise City, một loạt các dự án khác trong khung giá cao cấp đã được bàn giao cho người mua với chất lượng cao nhất. Bao gồm Tropic Garden, Lexington Residence, Thành phố Lakeview (liền kề Senturia An Phú), Galaxy 9 Residence, Icon 56, The Tresor Residence, Gardengate Residence và Orchard Garden. Tất cả các dự án này đã được bàn giao đúng thời hạn và có chất lượng cao nhất. Mỗi dự án này đã củng cố uy tín của công ty và chứng tỏ khả năng cạnh tranh trên thị trường. The Sun Avenue (Quận 2) đang được bàn giao cho người mua và là một mốc ở cổng phía đông của thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2018, Novaland tập trung hoàn thành và bàn giao một loạt các dự án, như The Sun Avenue (Quận 2), Wilton (Quận Bình Thạnh), Golden Mansion, Orchard Parkview, Newton (Quận Phú Nhuận), Botanica Premier (Tân) Quận Bình) và Sunrise Riverside (Nam Sài Gòn). Theo ông Nguyễn Thị Hải, chủ một đơn vị 3 phòng ngủ tại The Sun Avenue, dự án có vị trí rất thuận lợi với giao thông thuận tiện và cơ sở hạ tầng phát triển và đồng bộ. Rất thuận tiện cho chúng tôi đi làm, đưa con tôi đến trường hoặc đến bất cứ nơi nào khác trong thành phố. Tôi rất vui khi nhận được ngôi nhà mới của mình ở đây và sẽ sống ở đây một thời gian dài.

Senturia an phú 1

Kể từ ngày thành lập, thời gian Novaland và một lần nữa tái khẳng định rằng nó sẽ tập trung vào phát triển các sản phẩm trung và cao cấp tại các địa điểm tốt nhất với hệ thống giao thông thuận tiện và các cơ sở kết nối. Cho đến nay, Novaland có danh mục đầu tư dưới 40 dự án, từ căn hộ, biệt thự và nhà phố để hoàn thành dự án phát triển đô thị, đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng của người mua.

Dự án mới nhất của Nova  – Grand Manhattan Quận 1

Grand Manhattan – dự án mới nhất do Novaland phát triển – cũng sẽ là mốc mới của Thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ cho kiến ​​trúc và mức sống cao mà còn là tài sản chắc chắn mang lại doanh thu tốt cho người mua. Tọa lạc tại một địa điểm vàng ở trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, The Grand Manhattan sẽ cung cấp 1.000 căn hộ cao cấp cho các chủ sở hữu lâu dài. Nó được xây dựng trên diện tích hơn 14.000 mét vuông và được bán ở mức giá trung bình bắt đầu từ $ 6,000 cho mỗi mét vuông.

Với những lợi thế tối đa trong kiến ​​trúc và địa điểm, The Grand Manhattan hoàn toàn đáp ứng ngay cả những nhu cầu cao nhất của những người mua quốc tế và trong nước giàu có và các doanh nhân thành công. Dự án có một chuỗi các tiện ích cao cấp và tiện lợi, bao gồm trung tâm mua sắm và công viên, hồ bơi, cũng như khu vực BBQ, vườn và thư giãn. Công viên 4.200m2 và khu vực cảnh quan bên trong là những bổ sung nổi bật mà hầu như không thể tìm thấy trong các dự án khác ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, nơi mỗi mét vuông đất đều trị giá một số vàng. Ngoài ra, các tiện nghi đặc biệt này được dành riêng cho các chủ căn hộ tại The Grand Manhattan.

Senturia an phú 2

Cụ thể, theo chiến lược phát triển du lịch của quốc gia, Novaland hiện đang triển khai kế hoạch phát triển giai đoạn hai, hướng tới đầu tư du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố tiềm năng như Cần Thơ, Bà Rịa-Vũng Tàu, Phan Thiết-Bình Thuận và Cam Ranh-Khánh Hoa. Tất cả những thành phố này sẽ tạo ra những điểm đến hấp dẫn hơn với tiêu chuẩn quốc tế trong thời gian tới.

Xem thêm: Nhà phố Senturia An Phú