Phương án tuyển sinh Đại học Phạm Văn Đồng năm 2016

Giới thiệu chung về trường Đại học Phạm Văn Đồng, thông báo phương án tuyển sinh năm 2016điểm chuẩn năm 2015 của ngôi trường này.

Giới thiệu về trường Đại học Phạm Văn Đồng

Trường Đại học Phạm Văn Đồng được thành lập ngày 07/9/2007  theo Quyết định số 1168/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

đh phạm văn đồng

  •  Mô hình
    Trường hình thành, phát triển theo mô hình đa ngành, đa lĩnh vực, đa phương thức đào tạo; đây là 1 trường công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân nước CHXHCN Việt Nam.
  • Cơ quan quản lý : Trường trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, chịu sự quản lý Nhà nước về giáo dục của Bộ GD và ĐT.
  •  Chức năng :  Đào tạo nguồn nhân lực  trình độ cao đáp ứng yêu cầu phát triển Kinh tế- xã hội của tỉnh Quảng Ngãi và khu vực; Bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ cán bộ, công chức và nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn; Nghiên cứu phát triển và thực hiện các dịch vụ chuyển giao KHCN; Bảo tồn, phát triển văn hoá các dân tộc; Phối kết hợp với các trường Đại học trong  và ngoài nước về đào tạo, nghiên cứu, trao đổi khoa học và chuyển giao công nghệ.
  •  Nhiệm vụ: Đào tạo trình độ đại học, sau đại học, và các trình độ thấp hơn. Tổ chức các phương thức giáo dục như: chuẩn hóa cán bộ, bồi dưỡng nâng cao trình độ,cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động trong khu vực; Tổ chức các hoạt động nghiên cứu và ứng dụng KH-KT; các hoạt động VH-KH góp phần phát triển cộng đồng; Tăng cường hợp tác với các trường đại học, các cơ quan nghiên cứu khoa học trong khu vực và cả nước, các cơ sở đào tạo và các tổ chức quốc tế.

Điểm chuẩn Đại học Phạm Văn Đồng 2015

12

Xem thêm điểm chuẩn trường Đại học Kiến trúc Hà Nội qua các năm !!!

Thông tin tuyển sinh Đại học Phạm Văn Đồng 2016

1) Vùng tuyển sinh: Toàn quốc. Riêng các ngành sư phạm chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Quảng Ngãi.

2) Phương thức tuyển sinh: 2 phương thức

+ Phương thức 1: Xét tuyển dựa theo điểm thi THPT quốc gia năm 2016

+ Phương thức 2: Xét tuyển dựa theo điểm học bạ lớp 12 THPT theo đề án tuyển sinh riêng (tối đa 50% chỉ tiêu của nguyện vọng bổ sung).

Riêng đối với các ngành Giáo dục Thể chất, Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật, Giáo dục Mầm non bậc cao đẳng thí sinh phải dự thi các môn năng khiếu.

3) Điểm xét tuyển:

+ Xét theo điểm thi THPT quốc gia: Tổng điểm của 3 môn xét tuyển theo từng ngành.

+ Xét theo điểm Học bạ lớp 12 THPT: Đối với hệ ĐH: Trung bình của 3 môn xét tuyển theo từng ngành đạt từ 6.0 điểm trở lên và không có môn nào ≤ 3 điểm; Đối với hệ CĐ: 5.5 điểm trở lên và không có môn nào ≤ 3 điểm.

4) Môn Tiếng Anh được tính điểm 10 để xét tuyển ĐH,CĐ đối với thí sinh được miễn thi môn ngoại ngữ ở kỳ thi THPT quốc gia năm 2016.

5) Các môn Năng khiếu Âm nhạc 2, Năng khiếu Vẽ nghệ thuật 2, Năng khiếu Giáo dục mầm non, Năng khiếu Thể dục Thể thao: Tính điểm hệ số 2.

6) Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ đăng ký dự thi các môn Năng khiếu: Từ ngày 01/5/2016 – 15/6/2016 tại trường Đại học Phạm Văn Đồng.

7) Thời gian thi các môn Năng khiếu: Ngày 25, 26/7/2016.

8) Hồ sơ đăng ký thi năng khiếu gồm: 1 Phiếu đăng ký thi năng khiếu, 2 ảnh 4×6 cm, 2 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ.

9) Mẫu Phiếu đăng ký dự thi năng khiếu thí sinh tải xuống từ website của trường: www.pdu.edu.vn

10) Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển và thời gian xét tuyển các nguyện vọng: Theo quy định của Bộ GD & ĐT

11) KTX: 1.000 chỗ

12) Chỉ tiêu liên thông chính quy: ĐH: 150; CĐ: 200.

13) Chỉ tiêu liên thông VLVH: ĐH: 100; CĐ: 100.

Tham khảo: Thông tin tuyển sinh trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh 2016

MÃ TRƯỜNG: DPQ

34

56

7

>Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đồng Tháp

LIÊN HỆ:

Trường Đại học Phạm Văn Đồng 

Địa chỉ: 986 Quang Trung, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi, Việt Nam
Bản đồ chỉ đường đi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.