Seoquake là gì, tầm quan trọng của seoquake

Bạn có biết seoquake là gì, liệu seoquake có thật sự quan trọng với người làm seo hay không?

Bất cứ ai làm nghề seo cũng đều biết đến thuật ngữ seoquake, một thuật ngữ được nhắc đến rất nhiều và bất cứ ai mới bước chân vào nghề seo cũng đều được học đến seoquake cũng như cách sử dụng của seoquake. Vậy seoquake là gì?

Công dụng của seoquake là gì trong nghề seo?

công cụ seoquake là gì

Seoquake là công cụ phân tích hỗ trợ bạn trong nghề seo. Các chỉ số đánh giá của seoquake là gì? đó là các chỉ số như: page rank, google index, bing index, internal link, external link, diagnosis…cùng nhiều chức năng khác.

Mức độ cần thiết của seoquake là gì? Seoquake là công cụ rất hữu ích và hoàn toàn miễn phí cho người dùng, seoquake được cài đặt trên trình duyệt của chrome hoặc firefox với giao diện thân thiện dễ sử dụng đối với người dùng.

Đối với người làm seo thì seoquake là công cụ rất quan trọng để học phân tích trang và kiểm tra các bài viết. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về seoquake cũng như nghề seo thì hãy tham gia ngay một khóa học seo để có cơ hội trải nghiệm với nghề cũng như phát triển từ nghề seo.

Xem thêm: chuẩn seo là gì?

Ai có thể học seo?

Nghề seo không kén chọn, chỉ cần bạn có đam mê và kiên trì với nghề thì nhất định sẽ có thành quả. Seo phù hợp từ các bạn học sinh, sinh viên cho đến những người đang đi làm.

Với các bạn sinh viên mới ra trường hoặc chưa có định hướng cụ thể cho công việc của mình sau này thì có thể học seo, bởi hiện nay nghề seo đang rất phát triển, nguồn nhân lực seo đang cần nhiều trong khi đó lượng người làm nghề seo vẫn chưa đủ đáp ứng các công ty, doanh nghiệp.

Hay những người đang làm kinh doanh muốn phát triển kênh bán hàng trên internet thì seo chính là công cụ đắc lực để bạn quảng bá sản phẩm cũng như đưa trang web của mình đến với quy mô người dùng rộng lớn hơn. Hoặc đơn giản là bạn muốn kiếm thêm thu nhập thì seo là sự lựa chọn hợp lý, sau khi học seo bạn có thể làm cộng tác viên viết bài cho các công ty ngay tại nhà mà không ảnh hưởng đến công việc chính hiện tại. Cũng từ khóa học seo mà các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về các cách sử dụng của seoquake là gì.

seoquake là gì

Xem thêm: Quy trình seo tổng thể

Ở đâu dạy seo uy tín chất lượng?

Có nhiều trung tâm dạy seo ở Hà Nội hiện nay, nhưng khi đến với Duy Anh Web số 27, Chùa Láng, chỉ với học phí 3,2 triệu, bạn sẽ có được khóa học seo chất lượng nhất, đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn, khóa học sẽ giúp các bạn biết cách để đẩy một trang web lên top tìm kiếm trên google, các đi link bài viết, tăng lượt truy cập và ngay đến cả những gì lợi ích của seoquake là gì trong làm seo các bạn cũng sẽ được chỉ dạy .

Nộp học phí, nhập học ngay mà bạn không cần đợi mở lớp, chúng tôi có các ca học sáng, chiều, tối từ thứ 2 đến thứ 7, linh động cho mọi đối tượng học viên đặc biệt là người đang đi làm, hơn nữa, trung tâm không giới hạn số buổi lên lớp của các bạn, vậy nên học viên hoàn toàn thoải mái đến lớp bất cứ lúc nào.

Chúng tôi giảng dạy theo hình thức 1-1, 1 giảng viên hướng dẫn cho 1 học viên trong suốt quá trình học, cầm tay chỉ việc đến khi thành thạo. Đảm bảo đem lại những kiến thức thực hành thực tế trên các dự án để học viên nắm bắt cách làm seo chuẩn xác nhất.

Hi vọng qua bài viết seoquake là gì này, các bạn đã có cái nhìn cơ bản về seoquake cũng như nghề seo, để tham gia khóa đào tạo seo tại Hà Nội của chúng tôi vui lòng liên hệ qua số điện thoại:0915.852.256