Shophouse One Verandah – 5 phân tích chuyên sâu xem NGAY

Chúng tôi xi phép được viết bài nói về 5 phân tích chuyên sâu của Shophouse One Verandah với mong muốn, giúp khách hàng hiểu rỏ hơn về tiềm năng của dự án sẽ như thế nào trong vài năm tới, nên đâu tư hay mua ở,… 5 bài phân tích của dự án không chỉ giúp khách hàng biết về tiềm năng của dự án mà còn giúp cho khách hàng hiểu hơn về khu đô thị mới Thạnh Mỹ Lợi thuộc quận 2, TP.HCM. Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho tiêu đề qua bài viết dưới đây nhé!.

3 phân tích về tiềm năng của Shophouse One Verandah

Thứ nhất: Tiềm năng khi chọn SH trong dự án để ở và kinh doanh là một lựa chọn hết sức khôn ngoan cho những khách hàng muốn bảo toàn dòng tài chính mà không phải phụ thuộc quá nhiều vào ngân hàng khi chọn dự án này. Khi Shophouse One Verandah hình thành thì khách hàng có thề lựa chọn ở bên trên còn bên dưới kinh doanh hoặc cho thuê với mức giá đắt đỏ tùy thuộc vào thị trước lúc đó.

Shophouse one verandah 1

Thứ hai: Chọn dự án để đầu tư là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý trong khi thị trường căn hộ đang có xu hướng bão hòa, ngân hàng thì rất nguy hiểm vì quá nhiều bê bối trong thời gian vừa qua. Đầu tư vào khoảng thời gian 3 đến 5 tháng là khách hàng có thể ra hàng với nguồn lợi nhuận hợp lý rồi. Như vậy thì còn gì mà ngần ngại để thử sức với dòng tài chính bỏ vào ban đầu không quá nhiều. Quý khách quan tâm đến phân khúc nhà phố Shophouse thì xem ngay khu Senturia An Phú sắp mở bán.

Thứ ba: Shophouse One Verandah có vị trí chiến lược bên trong vực được xem là an ninh nhất quận 2 vì xung quanh là khu Hành Chính và các Cơ quan ban ngành quan trọng của quận. Việc đi lại trong khu vực này không hề phải sợ hút chích hay những thành phần bất hảo như các lời đồn đại trong thời gian qua.

2 phân tích dành cho khách hàng chưa biết gì về Shophouse One Verandah

Phân tích thứ nhất: Thông tin của dự án thì chắc khách hàng đã biết nên mới biết dự án này có SH hay chỉ toàn là căn hộ và Shophouse One Verandah có bán ra thị trường hay không, chúng tôi nói thế chắc đúng chứ nhỉ? Giới thiệu sơ lượt về thiết kế của SH như sau: Có 3 loại diện tích – 5,2m x 19m, 6m x 19m, 6,8m x 19,5m, thiết kế một loại chiều cao là 1 trệt 2 lầu và không thay đổi. Giá bán dự kiến vô cùng hấp dẫn chỉ từ 16 tỷ đến 20 tỷ cho các diện tích đã nêu.

Shophouse one verandah 2

Phân tích thứ hai: Lịch thanh toán của dự án One chắc hẳn Quý khách đã đọc qua và không mấy cho là quá bất ngờ đúng không? Nhưng ở phân khúc thương mại thì lịch thanh toán có phần hơi khác đó nha ^^. Dự kiến gần ngày mở bán Shophouse One Verandah chủ đầu tư sẽ công bố thông tin về lịch thanh toán nhưng chúng tôi đã tò mò đi tìm thông tin trước nhưng cũng chỉ nhận được câu trả lới từ phòng kinh doanh của chủ đầu tư là “lịch thanh toán tốt lắm em ơi”.

Xem thêm: http://danhsachtruongdaihoc.org/esmo-xay-dung-nha-may-dien-tri-gia-265-trieu-usd-tai-ninh-binh.html