Sim du lịch quốc tế chất lượng mà lại rẻ thì mua ở đâu

Sim du lịch quốc tế chất lượng mà lại rẻ thì mua ở đâu. Chúng tôi bán sim du lịch 3G/4G quốc tế có thể nghe gọi miễn phí và vào mạng không tốn tiền. Có phải các bạn đang có chuyến đi du lịch quốc tế tại nước ngoài mà đang phân vân không biết nên mua ở đâu là vừa rẻ mà lại uy tín hãy đến công ty AH SIM chung tôi luôn làm bạn hài lòng.

Sim du lịch quốc tế chất lượng mà lại rẻ thì mua ở đâu

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch còn được biết tới là loại sim quốc tế có trả sẵn data 3G/4G. Sim du lịch được kết nối với nhà mạng của các nước để được miễn phí cước chuyển vùng quốc tế.

Khách du lịch có thể sử dụng loại sim du lịch có thể nghe gọi và dùng Internet theo gói có sẵn trong sim. Bạn chỉ cần bật chuyển vùng dữ liệu trên điện thoại là có thể sử dụng được Internet, thường thì sim sẽ được kích hoạt sẵn.

Sim du lịch là loại phương pháp tiện dụng trong trường hợp bạn gặp hạn chế về việc tiếp cận Wifi và mua sim tại nhà mạng thì lại quá lãng phí nhất là khi đi du lịch hay công tác ngắn ngày. Sử dụng loại sim du lịch quốc tế bạn sẽ không cần phải đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém và mất thời gian mà bạn vẫn có thể truy cập Internet như một người công dân nước sở.

Còn đối với một số loại sim còn cung cấp thêm gói nhắn tin và gọi điện giúp bạn luôn giữ được liên lạc thuật tiện nhất.

Sim du lịch quốc tế chất lượng mà lại rẻ thì mua ở đâu

Những tính năng nổi bật của loại sim quốc tế 

+ Những tính năng của sim du lịch

  • Nghe gọi quốc tế với giá cực rẻ và miễn phí dịch vụ chuyển vùng quốc tế.
  • Dung lượng 4G cực khủng và không giới hạn băng thông 3G.
  • Có sẵn tiền trong tài khoản và không cần phải nạp tiền.
  • Chỉ cần lắp vào là dùng không cần phải đăng ký kích hoạt.
  • Dùng được cho điện thoại máy tính bảng và cục phát Wifi.
  • Có thể dùng được nhiều nước chỉ với một sim duy nhất VD như:Pháp, Thụy Sĩ, Ý, Anh, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Phần Lan, Na Uy, Áo, Đan Mạch, Ireland, Bỉ, Bulgaria, Quần đảo Channel, Croatia, Síp , Séc, Estonia, Đức, Gibraltar, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Đảo Man, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxbourger, Malta, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Slovenia, Slovakia…
  • 12GB (4G/3G)  – 3000 tin nhắn + 3000 phút gọi trong khối Châu Âu.

Tại cửa hàng của chúng tôi AH SIM bạn sẽ được mua sim du lịch chỉ trong vòng 5 phút. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi 093.189.5588 để đặt hàng. Hoặc có thể đặt hàng Online ngay trên Website chúng tôi sẽ nhanh chóng giao hàng tới tận nơi cho bạn ngay sau khi nhận được yêu cầu.

Các bạn có thể xem thêm: Sim du lịch quốc tế Mỹ