Sim quốc tế giá rẻ nhưng liệu có được chất lượng hay không

Mua ngay sim 4G quốc tế khi du lịch nước ngoài. Sim quốc tế giá rẻ nhưng liệu có được chất lượng hay không. Luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm nhiều nhất.

Mọi người vẫn thường hay nghĩ rằng liệu mua sim quốc tế có thực sự tốt hay không. Hay sang tới nơi bên kia lỡ chẳng mua lại gặp trục trặc gì, bì lỗi sim hay sim không thể vào mạng được. Vậy ngay tại đây AH SIM sẽ bật mí cho bạn một công ty chuyên bán và cung cấp Sim quốc tế số 1 ngay tại Việt Nam.

Giới về sim quốc thế là gì ?

Sim quốc tế giá rẻ nhưng liệu có được chất lượng hay không

Sim quốc tế là gì? Đây thường là câu hỏi của rất nhiều người sắp đi du lịch nước ngoài. Sim quốc tế là loại sim có thể chuyển vùng và đi được nhiều quốc gia trên thế giới. Sim 4G quốc tế có thể dùng được cho nhiều quốc gia mà bạn sẽ không cần phải mất chi phí cho chuyển vùng quốc tế dịch vụ gọi thoại và nhắn tin qua dữ liệu mạng Internet của 3G/4G. Nếu như bạn là người hay đi nước ngoài và làm việc giữa các nước thì với bạn loại sim du lịch quốc tế này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất tiết kiệm được chi phí và công sức của bạn. Không giống như bạn mua Sim du lịch ở nước ngoài.

Nhưng hiện nay chỉ với một số công ty là cung cấp sản phẩm này ngay tại Việt Nam. Và AH SIM là một trong những Công ty cung cấp sim 4G quốc tế chất lượng nhất hàng đầu ngay tại Việt Nam.

Loại sim quốc tế này có khác gì so với sim thường hay không

Với loại sim thường bạn mua bởi nhà mạng trong nước thì khi đi ra nước ngoài bạn sẽ không thể sử dụng được nữa. Nếu muốn dùng tiếp thì bạn sẽ phải trả cước chuyển vùng quốc tế rất đắt. Bạn sẽ bị tính phí chuyển vùng ngay lập tức và việc nạp tiền cho sim cũng sẽ trở nên rất bất tiện.

Sim quốc tế giá rẻ nhưng liệu có được chất lượng hay không

Hình ảnh về loại Sim quốc tế

Sim quốc tế thì bạn luôn dùng các dịch vụ gọi thoại nhắn tin 3G/4G ở mọi lúc và mọi nơi. Sim quốc tế sẽ tự động chuyển vùng miễn phí và nhận mạng tại quốc gia mà bạn đến và bạn có thể nạp tiền cho sim bằng thẻ VISA rất là tiện dụng. Và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian mua sim khi tới từng nước như sim loại sim thường.

Cách thức mà bạn đăng ký sim nhanh gọn nhất tại Việt Nam

Thủ tục đăng ký Sim 4G quốc tế tại AH SIM cực kỳ rất đơn giản. Bạn sẽ không cần phải chụp ảnh hay là đăng kí với bất kỳ thông tin gì. Chúng tôi sẽ kích hoạt và đăng kí sẵn cho bạn do đó bạn chỉ cần mua về và sau khi sang tới nước ngoài lắp sim vào là có thể sử dụng được mạng Internet 4G tại quốc gia mà bạn đến.

Bạn sẽ thấy tiện lợi hơn rất nhiều so với việc mà bạn mua sim tại ở nước ngoài có phải không. Bạn muốn mua sim ở nước ngoài thì phải tìm nơi bán sim, cung cấp thông tin cá nhân, cung cấp hộ chiếu và phải ngồi đợi chờ để làm sim. Điều này rất mất thời gian và tốn công sức của các bạn phải không nào. Bạn cũng sẽ không muốn tốn thời gian đi du lịch của mình để đi mua sim đâu có phải không.

Sim quốc tế giá rẻ nhưng liệu có được chất lượng hay không

Cách thức mua Sim quốc tế nhanh gọn nhất tại AH SIM của chúng tôi có 3 bước sau đây:

Bước 1: Gọi điện Hotline 093.189.5588 để đặt mua hàng nhanh nhất.

Bước 2: Sim sẽ được giao tận nơi tới cho bạn. Và giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian mà không phải đi tìm mua sim như ở nước ngoài.

Bước 3: Sang nước ngoài là bạn đã có ngay Sim để dùng.

Bạn có thể xem thêm tại: Sim du lịch quốc tế