Thắt lưng da cá sấu trên thị trường giá bao nhiêu?

Bạn muốn tìm mua thắt lưng da cá sấu nhưng đang phân vân không biết lựa chọn mua loại nào, giá cả ra sao? Nên lựa chọn loại thắt lưng da liền hay da nối? Cũng như bạn có rất nhiều người do dự, cũng có nhiều khách hàng cảm thấy không vui khi không lựa chọn chính xác. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn thông tin để lựa chọn được những chiếc dây lưng phù hợp nhé.

Thắt lưng da cá sấu trên thị trường giá bao nhiêu?

Trước khi trả lời cho câu hỏi “thắt lưng cá sấu giá bao nhiêu tiền?” thì bạn cần phải nắm bắt cho mình thông tin xem có bao nhiêu loại thắt lưng cá sấu? Độ bền của chúng có khác nhau, chênh lệch như thế nào?

Trên thị trường thì dòng sản phẩm này có 2 dạng:

  • Thắt lưng cá sấu nối: loại dây chia thành 3 đoạn được nối lại với nhau, kết hợp với đầu khóa lăn. Dạng sản phẩm này hiện nay trên thị trường tiêu thụ rất phổ biến và được nhiều người sử dụng bởi giá không cao. Mức giá dao động trong khoảng 900 – 1.5 triệu, tùy thuộc theo từng thời điểm về giá da cá sấu. Sản phẩm dạng này cũng rất bền, có thể sử dụng lâu dài, chế độ bảo hành thường là 1 năm.

Thắt lưng da cá sấu nối

  • Thắt lưng cá sấu nguyên con: dạng này được làm từ một đoạn dây duy nhất không có nối, thường kết hợp với đầu khóa kim, trên thị trường thì chiếm rất ít và giá của nó thì cao hơn so với thắt lưng da nối. Mức giá cho dòng sản phẩm này từ 1.8 – 2.5 triệu, chế độ bảo hành 1 năm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Thắt lưng da cá sấu nguyên con

Mỗi một dòng sản phẩm đều có những thiết kế về kiểu dáng đa dạng khác nhau, mang một phong cách riêng biệt của từng loại. Sự đa dạng này giúp cho bạn có thể lựa chọn được những kiểu dáng, màu sắc khác nhau tùy thuộc vào từng sở thích cũng như vóc dáng của bạn.

Trên thị trường sản phẩm da cá sấu đã đang được bày bán ở rất nhiều nơi, bởi vậy trước khi lựa chọn nơi để mua thì bạn cần trang bị cho mình những thông tin thật kỹ, tham khảo các mức giá trên thị trường hiện nay, nắm bắt được tình hình để có thể đưa ra cho mình được những quyết định đúng đắn mà không phải hối hận, không hài lòng sau khi mua hàng.

Đặc biệt hãy nhớ mua hàng ở những nơi uy tín, có địa chỉ rõ ràng, kinh doanh lâu năm nhưng cũng cần nhớ không phải cửa hàng nào lớn thì cũng là nơi bán đồ thật nhé.

Như vậy là chúng nhau đã cùng nhau tìm hiểu thông tin về thắt lưng da cá sấu trên thị trường giá bao nhiêu rồi phải không, mong rằng những đôi lời chia sẻ cho mình sẽ giúp ích phần nào cho các bạn. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này.