Thông cống nghẹt tại quận 5 trên phường 10 giá ưu đãi

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị 365 là một công ty nhận làm dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 5 trên phường 10 giá ưu đãi. Nhờ vào thiết bị và máy móc hiện đại mà Công ty chúng tôi có được dịch vụ thông cống nghẹt tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dường như mọi người dân của thành phố đã quá quen thuộc về công ty chúng tôi. Nhờ làm ăn uy tín, có trách nhiệm, vì quyền lợi của người dân Công ty luôn cố gắng hết sức để hoàn thiện mình hơn nhằm đưa ra nhiều dịch vụ tốt nhất sánh ngang với công nghệ từ nước ngoài.

Nghẹt cống hay tắc cống là những thuật ngữ được sử dụng khi mà những bộ phận thoát chất thải của nhà vệ sinh như: bồn cầu, bồn tiểu nam nữ, thoát sàn, bồn rửa chén…Có những dấu hiệu như nước thoát chậm, không thoát được hoặc thậm chí còn bị trào ra ngoài gây nên những mùi hôi khó chịu và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Thông cống nghẹt tại quận 5 trên phường 10 giá ưu đãi

Nếu bạn sống tại phường 10 của quận 5 có sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi hay không ? Tin vui cho bạn, Hiện nay công ty đã có chi nhánh rộng khắp trên toàn bộ các quận huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh. Mỗi chi nhánh có nhiệm vụ phục vụ cho toàn bộ người dân tại quận huyện đó. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Công ty sẽ cử người và máy móc đến hỗ trợ thông cống nghẹt tại Phường 9 nơi bạn đang sinh sống nhé.

Mọi Thông tin quý khách hãy liên hệ về

Email: [email protected]

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Các dịch vụ chất lượng khác dành cho khách hàng

-Thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt, bể phốt, đường cống toalet…

-Nạo vét hố ga, cống rãnh, bể nước…

-Xây dựng sửa chữa, nâng cấp hầm mới, đào hầm mới.

-Lắp đặt, sửa chữa bồn cầu, lavabo ,…

-Xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh

-Rút hầm cầu giá rẻ bằng xe rút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại nhất.

Những nguyên nhân chính gây ra tình trạng cống bị nghẹt

-Có quá nhiều người cùng đi vệ sinh tại mọi thời điểm nhất là vào buổi sáng mà ống thoát nước lại nhỏ khiến cống bị tắc nghẹt tạm thời. Cần phải xả nước nhiều lần mới có thể hết tắc được.

-Trong quá trình thi công lắp đặt công trình nhà vệ sinh bạn đã mua phải những ống thoát nước thải kém chất lượng. Sau một thời gian có thể đường ống sẽ bị mài mòn trong lòng đất rất dễ bị rạn nứt hoặc dập nát hoàn toàn làm cho chất thải không có đường trôi thoát gây nên nghẹt.

-Do dễ cây từ những gốc cây mọc quá gần đường ống. Sau quá trình phát triển của cây những rễ này lớn dần có thể đâm xuyên qua ống thoát nước hoặc làm cong queo cả đường ống.

-Do các loại rác thải vô cơ và hữu cơ sử dụng trong quá trình sinh hoạt như nấu nướng, rửa ráy, vệ sinh làm rơi xuống ống thoát nước qua thời gian tích tụ lại nhiều và kết hợp lại với nhau làm ngăn cản dòng chảy.

-Do bể phốt bị đầy khiến cho các chất thải không còn chỗ chứa bị ứ đọng lại và có thể trào ngược lại do áp lực từ trong bể phốt.

Thông cống nghẹt tại quận 5 trên phường 10 giá ưu đãi

Luôn hết lòng đảm bảo quyền lợi cũng như tri ân đến các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty vệ sinh môi trường đô thị 365. Chúng tôi thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá từ 10-20 % cho khách hàng mới, khách quen, những gia đình hoàn cảnh trong những ngày lễ, tết. Nếu bạn vẫn còn chưa tin tưởng có thể hỏi một số người dân bất kỳ trên phường 10 đã sử dụng qua dịch vụ của công ty hoặc tìm kiếm thông tin trên Website: thonghutbephot365.com. Để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Sự ưu ái của khách hàng chính là niềm hạnh phúc vô bờ bến của chúng tôi