Thông tin cần biết trường Học Viện Phụ nữ Việt Nam

Trường Học viện Phụ nữ Việt Nam được thành lập vào ngày 18 tháng 10 năm 2012 theo quyết định số 1558/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trường là cơ sở giáo dục đào tạo công lập, đã kế thừa và phát triển hơn 50 năm từ Trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương.

Sau khi tham khảo qua các trường như: Đại học Vinh, Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ . Hôm nay, mình và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu về những thông tin cần thiết như thông tin chung hay thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2016 của trường Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Học viện phụ nữ Việt Nam

Các thông tin cơ bản của trường Học viện Phụ nữ Việt Nam

  • Qua các giai đoạn phát triển từ năm 1960 đến năm 2010, Trường đã không ngừng đổi mới, phát triển. Tập thể các cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên đã không ngừng nâng cao vai trò của mình, vượt qua các khó khăn, phấn đấu thực hiện tốt mục tiêu đào tạo, nghiên cứu, thực hiện tốt nhiệm vụ được Đoàn Chủ tịch Hội LHPNVN giao phó, từng bước đáp ứng các yêu cầu đề ra của công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ Hội các cấp , nhân kỷ niệm 50 năm thành lập (08/3/1960 – 08/3/2010) Trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương đã được đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì.
  • Học viện Phụ nữ Việt Nam được tổ chức đào tạo bậc Đại học hệ chính quy 2 ngành Công tác xã hội và Quản trị kinh doanh kể từ năm 2013 do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký Quyết định số 1103/QD-BGDĐT vào ngày 27 tháng 3 năm 2013.
  • Đến tháng 7/2013, Học viện phụ nữ Việt Nam đã có 3 khoa: Khoa Công tác Xã hội, Khoa Quản trị Kinh doanh, Khoa Khoa học Cơ bản; Viện Nghiên cứu Phụ nữ; 3 trung tâm: Trung tâm Đào tạo nâng cao năng lực Phụ nữ, Trung tâm bồi dưỡng cán bộ, Trung tâm Công nghệ – Thông tin và Thư viện; 3 phòng: Phòng Tổ chức Hành chính, Phòng Đào tạo, Phòng Hợp tác Quốc tế và 1 Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các cán bộ giảng viên của trường hiện nay có trình độ cao có khoảng hơn 92 giảng viên trong đó trình độ tiễn sĩ là 10 người, 4 nghiên cứu sinh, 28 thạc sĩ và các cử nhân của trường.
dao-tao-seo-DAW
dao-tao-seo-DAW

Tham khảo thêm: Trường Đại học Lao động – Xã hội

Thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016 trường Học viện Phụ nữ Việt Nam

Nhà trường thông báo tuyển sinh Đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016 với 600 chỉ tiêu. Cụ thể như sau:

Tuyển sinh trường học Viện phụ nữ Việt Nam

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia do Bộ GD và ĐT tổ chức. Trường xét điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu đề ra.

Một số chú ý:

  • Sinh viên ở xa được nội trú 100% nếu có nhu cầu.
  • Sinh viên được trải nghiệm và khởi nghiệp ngay khi ngồi trên ghế nhà trường. Nhà trường luôn tạo mọi nhu cầu cho sinh viên được phát triển tốt hơn.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang và sạch đẹp.

Thông tin liên hệ:

– Ký hiệu: HPN

– Địa chỉ: Số 68, Đường Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội.

– ĐT: 04.37751750.

– Website: hvpnvn.edu.vn

-Bản đồ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.