Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y tế Phú Thọ năm 2016

Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ thành lập 25/8/2005 trên cơ sở trường Trung học Y tế theo Thông tư số 22/TT-BYT. Trường đã đào tạo hàng vạn sinh viên trở thành các cán bộ Y tế giúp ích cho nước nhà và hướng phát triển của trường sẽ trở thành Trường Đại học điều dưỡng vào năm 2015

Bài viết dưới đây, mình sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về Kỳ thi tuyển sinh năm 2016 của trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ.

Giới thiệu chung

  • Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ có hệ thống giảng đường và labo thực hành đạt chuẩn, sinh viên được thực tập trên 20 bệnh viện đa khoa và chuyên khoa tuyến tỉnh, huyện đảm bảo phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên.

cao đẳng y tế phú thọ

  • Sứ mạng: Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ là trường công lập, đào tạo cán bộ y tế có trình độ Cao đẳng và các trình độ khác có phẩm chất đạo đức tốt, trình độ chuyên môn vững vàng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ góp phần phát triển kinh tế xã hội của đất nước, có khả năng hội nhập khu vực và quốc tế
  • Mục tiêu giáo dục: đào tạo nhân lực cho ngành y tế với trình độ trung cấp, cao đẳng với nhiều chuyên ngành, phấn đấu đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển bền vững để từng bước khẳng định thương hiệu của nhà trường.

đản bộ trường cao đẳng y tế phú thọ

Tham khảo: Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội

Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ năm 2016

Ký hiệu: CYP

Capture2

Ghi chú: Với đối tượng đã tốt nghiệp TCCN, Cao đẳng, đại học cùng hoặc khác nhóm ngành sức khỏe, thời gian

học TCCN có thể kéo dài từ 1 năm đến 1.5 năm.

Địa điểm thu hồ sơ: Văn phòng tuyển sinh- Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ.    ĐT: 0210.3714143 – 0210.3822749  (Nộp trực tiếp tại trường , qua đường bưu điện hoặc đăng ký online tại địa chỉ: dangky.cyp.edu.vn)

Tham khảo: Trường Cao Đẳng sư phạm Hà Tây

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Phú Thọ 2014

3

Xem thêm: Điểm chuẩn trường Học Viện Kỹ thuật Mật Mã qua các năm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cao Bằng, P. Trường Thịnh, Tx. Phú Thọ, T. Phú Thọ

Website: http://cyp.edu.vn/

Điện thoại: (84-210) 3 820 037

Bản đồ chỉ đường đi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.