Thông tin tuyển sinh Đại học Thái Bình Dương năm 2016

Đại học Thái Bình Dương là trường Đại học Khoa Học Ứng Dụng phi lợi nhuận đầu tiên trên cả nước, tự hào đem đến môi trường giáo dục hàng đầu với sự gắn kết giữa các chuyên gia giáo dục và các doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt nam. POU cung cấp cho người học các chương trình đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc  giúp người học nhiều lựa chọn học tập phù hợp nhất với bản thân.

Sau đây mình sẽ cung cấp thông tin tuyển sinh năm 2016 của Đại học Thái Bình Dương tới các bạn học sinh chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới cập nhật về mã trường chỉ tiêu xét tuyển ,thời gian nộp hồ sơ, điều kiện xét tuyển của trường

Trường Đại học Thái Bình Dương

TẠI SAO NÊN HỌC TẠI ĐẠI HỌC THÁI BÌNH DƯƠNG

  • ỨNG DỤNG CAO – VIỆC LÀM ĐƯỢC ƯU TIÊN

Đại học Thái Bình Dương là trường đại học đầu tiên theo định hướng Ứng Dụng Thực Hành tại Việt Nam. Toàn bộ chương trình học được thiết kế theo “đơn đặt hàng” của các doanh nghiệp liên kết. Các doanh nghiệp đồng thời tham gia vào quá trình đào tạo.

– Sinh viên học tại Đại học Thái Bình Dương từ năm thứ hai trở đi sẽ bắt đầu đi thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp liên kết nhằm đảm bảo sinh viên có thể làm việc tốt,hiệu quả ngay sau khi ra trường

– Học phí và học bổng của sinh viên được chính các doanh nghiệp tài trợ. Sinh viên khi ra trường được doanh nghiệp ưu tiên việc làm.

Học từ cuộc sông thực tế của trường Đại học Thái Bình Dương

  • TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP HIỆU QUẢ

Mọi sinh viên đều theo dõi tiến trình phát triển cá nhân và có sự tư vấn nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Hàng năm, sinh viên Đại học Thái Bình Dương còn được tham gia một chuyến du lịch Teambuilding để phát triển các kỹ năng mưu sinh, giải quyết vấn đề, teamwork, lãnh đạo, thấu hiểu bản thân… Đồng thời, Trung Tâm hướng nghiệp của POU liên tục kết nối sinh viên với các chương trình khám phá tiềm năng bản thân và lựa chọn con đường sự nghiệp thích hợp nhất.

Tư vấn nghề nghiệp hiệu quả

  • PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP TIÊN TIẾN

– Chương trình học của Đại học Thái Bình Dương tập trung vào việc phát triển kỹ năng suy luận và tư duy logic. Giảng viên là người đặt vấn đề và cùng với sinh viên trao đổi, thảo luận để tìm ra các phương pháp sáng tạo nhất để giải quyết vấn đề.

– Nâng cao khả năng tự học, khai thác, xử lý thông tin và phản biện của sinh viên. Tăng cường tính chủ động của sinh viên qua việc phát triển kỹ năng làm việc nhóm, viết báo cáo, thảo luận, thuyết trình…

– Phát huy tính năng động sáng tạo trong suốt quá trình học, đề án môn học bắt buộc giúp sinh viên có điều kiện cọ xát thực tế.

Phương pháp học tiên tiến tại trường Đại học Thái bình Dương

  • HỌC TẠI NHA TRANG, LÀM VIỆC TOÀN QUỐC

Sinh viên được học tại Nha Trang – một thành phố biển đẹp, có nhiều danh lam thắng cảnh và rất năng động nhưng sinh viên năm cuối được lựa chọn thực tập hoặc ưu tiên tuyển dụng tại bất kì chi nhánh tại bất kỳ tỉnh thành nào trong hệ thống các doanh nghiệp liên kết.

  • PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN – GIAO LƯU QUỐC TẾ

– Không chỉ đào tạo chuyên môn, sinh viên Đại học Thái Bình Dương được khuyến khích rèn luyện thể chất và phát triển các năng khiếu văn hóa, văn nghệ. Ngoài ra, mỗi sinh viên đều cần phải tham gia một dự án xã hội để thấu hiểu cộng đồng và hoàn thiện nhân cách.

– Sinh viên cũng được trang bị kỹ năng ngoại ngữ để có thể tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế. POU thường xuyên giới thiệu các bạn sinh viên tham gia các khóa học ngắn hạn/dài hạn với các trường học/tổ chức liên kết trên toàn thế giới

QC

Tham khảo thông tin tuyển sinh năm 2016  của một số trường : Học viện Hành chính Quốc Gia ,Đại học Ngoại thươngĐại học Hạ LongĐại học Đồng Tháp …

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2016

– Mã trường : TBD

– Chỉ tiêu tuyển sinh chính quy:
+ Đại học: 1.300
+ Cao đẳng: 150

– Điều kiện nhập học:
+ Bậc Cao đẳng: tốt nghiệp THPT
+ Bậc Đại học: tốt nghiệp THPT, điểm trung bình cả năm lớp 12 từ 6,0 trở lên

– Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển:
+ Từ ngày 01/03/2016 đến khi đủ chỉ tiêu.
+ Hồ sơ gồm: Học bạ THPT (bản photo); Phiếu đăng ký xét tuyển

– Thời gian nhập học:
+ Đợt 1: từ ngày 10/08 ÷ 15/08/2016
+ Đợt 2: từ ngày 25/08 ÷ 30/08/2016
+ Đợt 3: từ ngày 10/09 ÷ 15/09/2016
+ Đợt 4: từ ngày 25/09 (nếu còn chỉ tiêu)

– Các ngành của Đại học Thái Bình Dương 

Các ngành của Trường Đại ọc Thái Bình Dương

Xem thêm thông tin tuyển sinh năm 2016 của Đại học Thái Bình 

THÔNG TIN TƯ VẤN TUYỂN SINH

Địa chỉ :Phòng Tuyển sinh – Trường Đại học Thái Bình Dương
Số 27 Tô Hiến Thành, Nha Trang, Khánh Hòa

SĐT: (058) 656 55 77; 656 55 88;
656 55 99

Email: [email protected]
Hotline: 0983 375 456; 01266 505 777; 0935 870 906; 0165 993 0295;

Bản đồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.