Thông tin tuyển sinh Đại học Yersin Đà Lạt năm 2016

Trường Đại học Yersin Đà Lạt nơi tạo dựng tương lai cho thế hệ trẻ. Trường là cơ sở đào tạo ngoài công lập đầu tiên trên vùng đất Tây Nguyên, là nơi đào tạo ra các kiến trúc sư, các cử nhân ngành kinh tế, khoa học kỹ thuật, công nghệ và một số ngành khoa học xã hội và nhân văn khác.

Cũng như các trường đại học khác như Đại học Đà Lạt. Dưới đây mình sẽ cung cấp các thông tin chung cũng như thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2016 của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 

Đại học Yersin Đà Lạt

 Giới thiệu chung về trường Đại học Yersin Đà Lạt

Trường Đại học Yersin Đà Lạt được thành lập vào ngày 1/10/2004 theo Quyết định số 175/2004/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trụ sở của trường được đặt tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Là nơi đào tạo nguồn nhân lực để  đáp ứng nhu cầu cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Lâm Đồng, Tây Nguyên, Nam Trung Bộ và miền Đông Nam Bộ.

Trường tập trung tăng cường cơ sở vật chất theo yêu cầu của việc đào tạo theo học hệ tín chỉ, đa dạng hóa các hình thức đại học, sau đại học, triển khai các hợp đồng thỏa thuận đào tạo nguồn nhân lực với doanh nghiệp. Mở rộng các quan hệ hợp tác với các trường Đại học khác.

Đảng bộ nhà trường luôn là một tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh và luôn giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng trong các hoạt động GD&ĐT đúng với đường lối của Đảng đã đề ra và các chính sách pháp luật của Nhà nước.

Hoạt động Đại học Yersin đà lạt

Tập thể cán bộ lãnh đạo, các giảng viên và sinh viên của trường Đại học Yersin Đà Lạt luôn đồng lòng, chung sức xây dựng trường thành một ngôi trường uy tín, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, thân thiện và lành mạnh. Không chỉ tập trung đào tạo cho sinh viên thật giỏi về chuyên môn, nghiệm vụ, ngoài ra, nhà trường còn tập trung vào công tác giáo dục, rèn luyện đạo đức, tác phong cho sinh viên, tổ chức các hoạt động lành mạnh nhằm phát huy tốt vai trò giáo dục, tạo ra các phong trào sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

  • Cơ cấu tổ chức:

Sơ đồ tổ chức đại học yersin đà lạt

Tham khảo thêm: Đại học Hà Tĩnh

Thông tin tuyển sinh Đại học Yersin Đà Lạt năm 2016

Thông báo tuyển sinh Đại học Yersin Đà lạt hệ đại học, cao đẳng chính quy năm 2016 như sau:

1.Tuyển sinh hệ Đại học:

tuyển sinh đại học yersin đà lạt

tuyển sinh đại học

2. Tuyển sinh hệ cao đẳng:

Tuyển sinh cao đẳng

  • Mã trường: DYD
  • Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước
  • Hình thức tuyển sinh:

+ Xét tuyển dựa vào học bạ (kết quả học tập THPT)

+ Xét tuyển dựa vào kỳ thi Đại học quốc gia do Bộ GD và ĐT tổ chức.

Tham khảo thêm: tuyển sinh học viện kỹ thuật mật mã

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 27 Tôn Thất Tùng – P8 – TP. Đà Lạt

Fax: (063) 3554966

Điện thoại: (063) 3552111

Website: yersin.edu.vn

Bản đồ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.