Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế 2016

Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế thông báo về phương thức tuyển sinh, mã trường và chỉ tiêu xét tuyển năm 2016 nhằm giúp các bạn học sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tuyển sinh các trường như: Đại học Điện lực, Đại học Công Đoàn để việc lựa chọn trường được tốt hơn với năng lực của từng người.

Giới thiệu chung về trường Cao đẳng Công nghiệp Huế

Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế được thành lập ngày 12 tháng 9 năm 1899 theo Chỉ dụ của Vua Thành Thái, tiền thân là Trường Bá Công.

trường cao đẳng công nghiệp huế

Sau các giai đoạn nhà trường đã có các tên gọi khác nhau với tên gọi đầu tiên của trường là Trường Kỹ nghệ Thực hành Huế vào năm 1921. Sau nhiều năm thay đổi cuối cùng tên trường như hiện nay vào năm 2005.

Trải qua các giai đoạn phát triển của nhà trường, trường đã đào tạo ra hàng vạn cán bộ, công nhân kỹ thuật góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực cho đất nước, giúp đất nước ngày càng giàu mạnh hơn. Trường đã được Nhà nước tặng thưởng nhiều huân chương, ngoài ra trường còn được tặng cờ và Bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công nghiệp; của Trung ương Đoàn, Tỉnh Đoàn và Thành đoàn TNCS Hồ Chí Minh…

Sơ đồ tổ chức:

cơ cấu tổ chức trường cao đẳng công nghiệp huế

Trường Cao Đẳng Công nghiệp Huế đã và đang phấn đấu để ngày càng vươn xa hơn, trở thành cơ sở đào tạo tiên tiến, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước và trở thành trung tâm nghiên cứu, chuyển giao khoa học kỹ thuật, công nghệ giúp Việt Nam và Đông Nam Á phát triển  hơn.

Trường tiếp tục xây dựng một môi trường học tập và làm việc thân thiện:

+ Áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại trong dạy – học, tạo cơ hội để người học được phát triển hơn không chỉ về mặt lý thuyết mà còn về bên thực hành.

+ Cung ứng các dịch vụ giáo dục đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực của xã hội, đảm bảo sự phát triển bền vững của Trường.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế năm 2016

Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế thông báo tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy năm 2016 với 1800 chỉ tiêu. Cụ thể như sau:

tuyển sinh 2016 cao đẳng công nghiệp huế

-Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

-Phương thức xét tuyển:

+ Phương thức 1: Chiếm 50% chỉ tiêu. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2016.

+ Phương thức 2: Chiếm 50% chỉ tiêu. Xét tuyển theo điểm tổng kết các môn học lớp 12.

Một số lưu ý:

– Mỗi hồ sơ thí sinh được đăng ký xét tuyển vào 4 ngành của trường. Nhà trường sẽ xét tuyển theo thứ tự từ ngành 1 đến ngành 4 đảm bảo nguyên tắc ưu tiên trúng tuyển vào ngành đứng trước cho thí sinh.

-Nhà trường có ký túc xá cho các sinh viên ở xa, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, mạng wifi, căn tin phục vụ ăn, ở, học tập cho sinh viên. Số chỗ trong KTX dành cho sinh viên năm 1: 450 chỗ.

Tham khảo thêm: Trường Đại học Duy Tân

Thông tin liên hệ:

Mã trường: CCH

Địa chỉ: 70 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế.

Điện thoại: (054) 3837077; 3837677. Website: www.hueic.edu.vn

Bản đồ chỉ dẫn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.