Thông tin tuyển sinh trường Đại học Hà Tĩnh năm 2016

Như các bài trước chúng ta đã tìm hiểu về trường Đại học Sư phạm Thái NguyênĐến bài hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về các thông tin cơ bản và thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2016 về trường Đại học Hà Tĩnh. Trường là một trường công lập, đa cấp, đa ngành, đào tạo các nguồn nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước và nhu cầu phát triển về kinh tế – xã hội của tỉnh Hà Tĩnh.

Đại học Hà Tĩnh

Giới thiệu chung về trường Đại học Hà Tĩnh

Trường Đại học Hà Tĩnh được thành lập vào ngày 19/3/2007 theo Quyết định số 318/QĐ-TTg của Thủ trường Chính phủ. Trường được thành lập trên cơ sở sáp nhập và nâng cấp 3 cơ sở đào tạo: Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tĩnh, Trường Trung cấp Kinh tế Hà Tĩnh và Phân hiệu Đại học Vinh tại Hà Tĩnh.

Thành lập trường Đại học Hà Tĩnh

Trường Đại học Hà Tĩnh luôn đặt vấn đề nâng cao chất lượng đào tạo là vấn đề sống còn của mình. Nhà trường luôn triển khai thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ nhằm duy trì, cải tiến và nâng cao chất lượng hoạt động một cách toàn diện. Vì vậy mà chất lượng dạy và học, nghiên cứu khoa học được nâng cao rõ rệt.

  • Cơ cấu tổ chức:

-Hiện nay, nhà trường đã có 8 khoa đào tạo và 2 bộ môn trực thuộc. Có 347 cán bộ giảng viên, nhân viên trong đó: có 2 Phó Giáo sư, 15 Tiến sĩ và 132 Thạc sĩ.

-Nhà trường đã và đang đào tạo 40 mã ngành với các bậc học như: đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp.

  • Giao lưu trong nước và quốc tế:

-Trường Đại học Hà Tĩnh đã có quan hệ giao lưu, hợp tác và trao đổi kinh nghiệm với nhiều trường khác nhau trong nước cũng như nước ngoài. Một số trường như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Trường Đại học Xây dựng, Học viện Anh – Hoa (Quảng Tây, Trung Quốc), Đại học Quốc gia Lào, Đại học Kinh tế và Pháp luật Matxcơva và Đại học Mỏ Ural (Nga), Đại học Trinity (Canađa)…

-Trường là nơi đào tạo lưu học sinh Lào nhiều nhất cả nước, với trên 800 bạn sinh viên.

Thông tin tuyển sinh năm 2016 trường Đại học Hà Tĩnh

Năm 2016, trường Đại học Hà Tĩnh tuyển sinh với 1675 chỉ tiêu trong đó:

  • Đại học: 1180 chỉ tiêu
  • Cao đẳng: 255 chỉ tiêu
  • Đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng, đại học; từ cao đẳng lên đại học, văn bằng 2: 240 chỉ tiêu.

Cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh đại học hà tĩnh

tuyển sinh 2016

  • Vùng tuyển sinh:

+ Các ngành sư phạm, thí sinh có hộ khẩu thường trú tại Hà Tĩnh được miễn học phí;

+ Các ngành ngoài sư phạm tuyển thí sinh trong cả nước.

  • Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, nhận hồ sơ xét tuyển ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2016, kết thúc các đợt xét tuyển theo lịch quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 447, Đường 26-3, Phường Đại Nài, Thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại: 0393 885 284

Website: http://www.htu.edu.vn

Bản đồ chỉ dẫn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.