Thông tin tuyển sinh trường Đại học Nguyễn Trãi năm 2016

Trường Đại học Nguyễn Trãi thông báo về phương thức tuyển sinh, mã trường và chỉ tiêu xét tuyển năm 2016 nhằm giúp các bạn học sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Giới thiệu chung về trường Đại học Nguyễn Trãi

1.Lịch sử hình thành

Ngày 5/2/2008, trường Đại học Nguyễn Trãi được thành lập trên Quyết định số 183/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phủ, tiền thân của trường hiện nay là Viện Đào tạo Công nghệ và Quản lý Quốc tế. Trường hoạt động theo mô hình của một trường đại học tư thục có cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm cao trong mọi hoạt động. Trụ sở của trường được đặt tại số 266 phố Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

trường đại học nguyễn trãi

2. Chức năng:

Trường Đại học Nguyễn Trãi là trung tâm chuyên đào tạo, bồi dưỡng các nguồn nhân lực chất lượng cao; đào tạo các ngành đại học, sau đại học và cao đẳng theo hướng đạt chuẩn quốc tế; trường đã và đang xây dựng, phát triển một môi trường học thuật, văn hóa trung thực, nhân văn; đóng góp một phần quan trọng trong sự nghiệp giáo dục đại học Việt Nam và hội nhập quốc tế.

3. Giá trị cốt lõi của trường:

Trường Đại học Nguyễn Trãi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đào tạo chất lượng cao, được thể hiện trong mọi mặt hoạt động và các cấp độ của mọi tổ chức và cá nhân. Chất lượng cao vừa là động lực cho mọi hành động vừa là mục tiêu phấn đấu của toàn thể giảng viên, cán bộ quản lý và sinh viên.

nguyễn trãi 2016

  • Là một môi trường tự do sáng tạo luôn đặt yếu tố sáng tạo lên hàng đầu, lấy sáng tạo là yếu tố sống còn để đột phá tạo nên những thành tựu nổi bật.
  • Có trách nhiệm cao trước xã hội, luôn đặt nhu cầu xã hội ở một vị trí xứng đáng trong mục tiêu phát triển của trường. Đây là địa chỉ đáng tin cậy của học sinh, sinh viên và xã hội; cam kết mạnh mẽ về sản phẩm đào tạo đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường lao động.
  • Là ngôi nhà chung cho mọi người, cho những ai muốn mang tâm huyết và tri thức cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và bồi dưỡng thế hệ trẻ.

4. Cơ cấu tổ chức

sơ đồ tổ chức

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Nguyễn Trãi năm 2016

Năm 2016, trường Đại học Nguyễn Trãi thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy với 775 chỉ tiêu. Cụ thể như sau:

  • tuyển sinh trường đại học nguyễn trãi 2016 Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước
  •  Phương thức TS: tuyển sinh theo 2 phương án sau:

+Phương án 1: Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT. Chiếm 80%, cụ thể:

– Tốt nghiệp THPT;

– Hạnh kiểm lớp 12 xếp loại Khá trở lên;

– Kết quả học tập của 5 học kỳ (HK1,HK2 lớp 10, lớp 11 và HK1 lớp 12) của tổ hợp môn xét tuyển đạt tổng ≥90 điểm đối với hệ Đại học và ≥82.5 điểm đối với hệ Cao đẳng hoặc kết quả học tập của cả năm lớp 12 đối với tổ hợp môn xét tuyển đạt ≥18 đối với hệ Đại học và ≥16.5 đối với hệ Cao đẳng.

+Phương án 2: Xét tuyển dựa vào kết quả thi cụm THPT Quốc gia do Bộ GD và Đào tạo tổ chức. Chiếm 20%.

Thông tin liên hệ:

– Mã trường: NTU

– Cơ sở 1:Số 36A, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

– Cơ sở 2: Số 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

– Điện thoại: (04)3748.1830 – (04)3748.1759

– Website: www.ntu.vn

– Facebook.com/dhnguyentrai

Bản đồ chỉ dẫn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.