Tìm hiểu về đồng hồ thương hiệu Seiko 5

Đồng hồ Seiko 5 là một trong những thương hiệu khá là nổi tiếng. Đây là thương hiệu đồng hồ đã có lịch sử dài hàng trăm năm, nhưng chưa bao giờ bị người dùng lãng quên. Những tay chơi đồng hồ không ai là không biết về sản phẩm đồng hồ Seiko 5, nếu bạn đang muốn mua 1 chiếc đồ hồ này và muốn tìm hiểu về đồng hồ thương hiệu Seiko 5 thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về đồng hồ thương hiệu Seiko 5
Đồng hồ Seiko 5 quân đội

Để có thể biết về đồng hồ Seiko 5 chúng ta bắt đầu từ thương hiệu Seiko là một trong 3 thương hiệu lớn của Nhật Bản nổi tiếng vào năm 1913. Sau đó dần dần hãng phát triển thêm nhiều dòng đồng hồ khác để có thể đáp ứng cho người dùng. Trong số đó thành công nhất là đồng hồ Seiko 5, một chiếc đồng hồ Seiko 5 với những tính năng ưu việt nhất đã được người dùng lựa chọn và sử dụng cho đến nay vẫn được đông đảo khách hàng yêu thích. Cùng bắt đầu tìm hiểu về Seiko 5 dưới đây nhé

 Thông tin về thương hiệu đồng hồ Seiko 5

– Thương hiệu đồng hồ Seiko 5 được ra mắt năm 1963 với cái tên Sportsmatic 5, đây là dòng sản phẩm đồng hồ được thiết lập những tiêu chuẩn mới đối với đồng hồ cơ, sử dụng bộ máy cơ tự động, giá cả rất là hợp lí, được đại đa số người dùng chọn lựa.

–  5 Ưu điểm tuyệt vời của dòng đồng hồ Seiko 5

+ Có bộ máy cơ tự động.

+ Đồng hồ có ngày và thứ được đặt trong cùng một cửa sổ

+ Seiko 5 có khả năng chống nước cao (10 ATM)

+ Nút vặn ẩn tại vị trí 4 giờ

+ Bộ vỏ và dây đeo có độ bền cao

Chính nhờ 5 đặc điểm ưu việt này đã tạo nên thương hiệu Seiko 5 mà nhiều người không biết lí do vì sao lại được gọi là như thế.  Ngoài những ưu điểm trên thì thương hiệu đồng hồ Seiko 5 có có khả năng chống sốc khá là tuyệt vời nhờ bộ vỏ được chế tạo từ hợp kim thép “Diaflex” không thể phá vỡ và hệ thống chống sốc ” Diashock” được tạo ra để bảo vệ bộ máy của chiếc đồng hồ.

Seiko 5 có độ bền cao, chất lượng của những chiếc đồng hồ thương hiệu này luôn được đánh giá rất cao nên đã nhanh chóng thu hút được nhiều người hâm mộ.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về đồng hồ thương hiệu Seiko 5 thì trên đây là những thông tin dành cho các bạn tham khảo.

Những dòng sản phẩm đồng hồ thương hiệu Seiko 5 đang được yêu thích hiện nay:

+ Đồng hồ Seiko 5 Quân đội SNK809K2

Tìm hiểu về đồng hồ thương hiệu Seiko 5
Đồng hồ Seiko 5 Quân đội SNK809K2

+ Đồng hồ Seiko 5 Quân đội SNK805K2

Tìm hiểu về đồng hồ thương hiệu Seiko 5
Đồng hồ Seiko 5 Quân đội SNK805K2

Đây là 2 dòng đồng hồ đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, bởi kiểu thiết kế mới lạ, độc đáo nên được nhiều người yêu thích.

Để có thể tìm hiểu thêm về đồng hồ thương hiệu Seiko 5 các bạn hãy tìm đến Watchtime – Đây là một cửa hàng chuyên phân phối về các dòng đồng hồ chính hãng cao cấp. Đến đây bạn sẽ được tư vấn và mua những chiếc đồng hồ tốt  nhất, giá cả cũng rất là hợp lí. Ngoài những đồng hồ thương hiệu Seiko 5 thì Watchtime còn có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nữa,bạn có thể tìm hiểu tại website: http://watchtimevn.com.