Trung tâm đào tạo seo chất lượng Nhất Nghệ

Bạn đang muốn học SEO, tìm một trung tâm chất lượng, uy tín hãy đến với chúng tôi:” Trung tâm Nhất Nghệ” nơi gửi gắm niềm tin của bạn. Trung bình hiên nay Việt Nam có hơn 50 triệu người sử dụng internet, hơn 80% người dùng công cụ tìm kiếm thông tin và có đến 90% trong đó là sử dụng Google. Vì vậy Google chính là nơi tập trung một lượng lớn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp hay cá nhân nào

Giới thiệu về trung tâm

Thành lập tháng 3 năm 2003. Nhất Nghệ đã nhanh chóng khẳng định được uy tín và chất lượng trở thành trung tâm CNTT hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhờ vào chất lượng giáo dục đào tạo chuyên nghiệp cùng với những chính sách khuyến khích dành riêng cho học viên.

Để đạt được chất lượng và uy tín như ngày hôm nay. Trung tâm Nhất Nghệ đã không ngừng cố gắng vương lên, học hỏi kinh nghiệm cũng như chuyên sâu vào giảng dạy, tập trung vào đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, gắn bó lâu dài với trung tâm. Cùng với việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn, kết hợp giáo trình giảng dạy cập nhật chi tiết, dễ hiểu, cập nhật theo từng năm bám sát chương trình học, nhằm giảm bớt phức tạp cho học viên. Một trong những điều tâm đắc của Nhật Nghệ là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, triển khai nhiều dự án lớn, dày dặn kinh nghiệm cũng như các cách xử lí nhanh nhậy, phù hợp.

Lợi ích khi học tại trung tâm Nhất Nghệ

Nhằm đưa được đến học viên các kiến thức về SEO cơ bản cũng như nâng cao, giúp các học viên làm SEO thành thạo, được đào tạo SEO đạt top Google, SEO chuẩn web. Những giảng viên ưu tú, nhiệt tình sẽ giảng dạy cho các bạn. Học đến đâu được thực hành đến đó, giúp học viên nắm chắc được kiến thức hơn. Ngoài ra trung tâm còn cho học viên làm dự án thực tế của trung tâm, hoặc dự án của chính học viên nhằm thực tế hơn với công việc.

Được hướng dẫn phân tích thông tin về từ khóa SEO, phân tích đối thủ và vạch ra chiến lược tối ưu nhất. Phân tích thực tế 1 website và đưa ra chiến lược SEO tốt nhất Tối ưu hóa nội dung trang web hiện tại để các Search Engine index nhanh nhất. Có khả năng tự nghiên cứu và cập nhật kiến thức S.E.O liên tục.

Môi trường dạy chuyên nghiệp, áp dụng phương pháp solo một giảng viên một học viên, giúp học viên thoải mái sắp xếp thời gian học sao cho hợp lý, thoải mái, được dạy cho đến khi nào hiểu thì thôi. Bài học cực đơn giản, dễ hiểu kể cả học viên không biết gì về internet, hay tiếng anh vẫn có thể học được miễn là kiên trì, chăm chỉ, chịu khó là được.

Sau khi học xong khóa học tại trung tâm đào tạo seo Nhất Nghệ, chúng tôi tin chắc các bạn có thể tự tin SEO từ khóa chính của mình lên top tìm kiếm một cách dễ dàng. Khẳng định được thương hiệu của công ty, giúp cải thiện doanh số doanh thu sau khi kết thúc khóa học. Thời lượng học tại trung tâm: 1.5 tháng (tuần 3 buổi, 2h). Với phương châm chất lượng hơn số lượng.

Trung tâm Nhất Nghệ rất hân hạnh được chào đón các bạn học viên mới