Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội tuyển sinh năm 2016

Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội là nơi đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

Sau khi tham khảo qua thông tin các trường như: Trường Đại học Thái BìnhTrường Cao đẳng Bến Tre . Sau đây, mình sẽ cung cấp thông tin cơ bản cũng như thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2016 của trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội.

trường cao đẳng công nghệ hà nội tuyển sinh 2016

Giới thiệu chung về trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội được thành lập vào ngày 03 tháng 08 năm 2007 theo quyết định số 3997/QĐ-BGDĐT do Bộ Giáo dục và Đào tạo ra quyết định.

 • Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội là trường trong doanh nghiệp, do các doanh nghiệp trong Tổng Công ty Thiết bị điện Việt Nam – Bộ Công Thương và các giáo viên, cán bộ công nhân viên các doanh nghiệp, các nhà khoa học, các nhà quản lý góp vốn thành lập. Trường là nơi đào tạo nguồn nhân lực lớn để phục vụ cho doanh nghiệp và nhu cầu xã hội. Trường có mặt thuận lợi vô cùng to lớn là luôn được các doanh nghiệp lớn hỗ trợ về mọi mặt.
 • Các doanh nghiệp trong Tổng Công ty Thiết bị điện Việt Nam cam kết hỗ trợ cho các học sinh, sinh viên của Trường được thực tập, rèn luyện tay nghề trên các dây chuyền sản xuất hiện đại (sản xuất động cơ điện, máy phát điện, máy biến thế, khí cụ điện, máy bơm,….), trong các khách sạn hay các nhà hàng cao cấp và các phòng nghiệp vụ như Thiết kế, Công nghệ, Kỹ thuật, Kế toán tài chính, khách sạn…
 • Trường có cơ sở vật chất hiện đại, có đội ngũ giáo viên và các cán bộ quản lý có kinh nghiệm cao, có môi trường học tập và rèn luyện tốt.
 • Sau nhiều năm hoạt động, đến nay trường đã đào tạo được trên 10.000 học sinh, sinh viên, 6 khóa tốt nghiệp ra trường với trên 7.000 học sinh, sinh viên. Tỷ lệ sinh viên có việc làm và học lên đại học sau khi tốt nghiệp 1 năm là 86,26 % (15,06 % sinh viên học tiếp lên đại học).
 • Những học sinh, sinh viên theo học tại trường có nhu cầu làm việc sẽ được các doanh nghiệp của Tổng công ty Thiết bị Điện Việt Nam ưu tiên tuyển chọn.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội năm 2016

Năm 2016, trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao 1.900 chỉ tiêu đào tạo gồm: Cao đẳng chính quy, Trung cấp chuyên nghiệp, Hệ liên thông trung cấp lên cao đẳng chính quy. Trong đó:

 • Hệ cao đẳng(chính quy): Xét tuyển 1.600 chỉ tiêu (tốt nghiệp cao đẳng được học liên thông lên đại học chính quy).
 • Hệ cao đẳng Liên thông: Thi tuyển/xét tuyển:  100 chỉ tiêu (TCCN lên CĐ chính quy).

Cụ thể như sau:

trường cao đẳng công nghệ hà nội

 • Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.
 • Nhà trường có ký túc xá cho học sinh, sinh viên.
 • Học phí: Cao đẳng 600.000 đ/tháng; Trung cấp 420.000 đ/tháng; (trong đó 1 học kỳ gồm 5 tháng).
 • Phương thức xét tuyển: Xét theo kết quả học tập THPT, đã tốt nghiệp THPT.

Tham khảo thêm: Trường Học viện Phụ nữ Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Ký hiệu: CNH

– Địa chỉ: Km12 – Quốc lộ 32 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội.

– ĐT: (04)6295.2832.

– Fax :043.780.5042.

– Website: www.hitech.edu.vn

– Bản đồ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.