Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng tuyển sinh năm 2016

Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng là nơi đào tạo liên tục đội ngũ cán bộ y tế có trình độ cao đẳng và dưới cao đẳng có chất lượng cao đáp ứng nguồn nhân lực có chất lượng cao trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân trong Thành phố Hải Phòng nói riêng, cả nước nói chung.

Cũng như ở các bài trước như: Trường Cao đẳng Y tế Thanh HóaTrường Đại học Tây Nguyên . Ở bài này mình sẽ cung cấp các thông tin chung cũng như thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2016 của trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng.

cao đẳng y tế hải phòng

Giới thiệu chung về trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng

Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng được thành lập vào ngày 24 tháng 03 năm 2008 theo Quyết định số 1279 /QĐ- BGD&ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tiền thân của trường là trường Trung học Y tế Hải Phòng.

  • Hiện nay, đang là giai đoạn ổn định và phát triển của trường, nhà trường đã từng bước khẳng định được vị trí quan trọng của mình trong nền giáo dục của nước nhà, cung cấp được cho địa phương, thành phố nói riêng và đất nước nói chung những cán bộ y tế có năng lực, chuyên môn cao và có phẩm chất đạo đức tốt.
  • Bộ máy nhà trường bao gồm 04 phòng chức năng và 06 khoa, bộ môn với tổng số 66 CBCNV và giáo viên. Trên 90% cán bộ giáo viên có trình độ Đại học và Cao đẳng, trong đó có khoảng 38% cán bộ có trình độ sau Đại học. Nhà trường đã và đang tiếp tục tạo điều kiện để các cán bộ giáo viên được tiếp tục nâng cao trình độ về mọi mặt giúp cho công tác giảng dạy – phục vụ giảng dạy được tốt hơn, đáp ứng được yêu cầu đào tạo trong tình hình hội nhập, mở cửa của nền kinh tế hiện nay.
  • Trải qua quá trình hình thành, xây dựng và phát triển hơn 54 năm của trường, nhà trường đã đào tạo trên 25.000 cán bộ y tế góp phần chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Cơ cấu tổ chức của nhà trường:

sơ đồ tổ chức

Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng đã không ngừng phát triển các nguồn lực và đào tạo các cán bộ y tế có tay nghề cao để ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng các ngành nghề đào tạo và nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu xã hội.

Thông tin tuyển sinh năm 2016 trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng

Năm 2016, trường thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với 450 chỉ tiêu.

tuyển sinh cao đẳng y tế hải phòng năm 2016

  • Vùng tuyển sinh: Tuyển thí sinh Hải Phòng và các tỉnh lân cận.
  • Phương thức tuyển sinh: Trường dựa vào kết quả kì thi THPT Quốc gia năm 2016.

Thông tin liên hệ:

Ký hiệu: CYF

Địa chỉ: 169 Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng.

ĐT: (031)3781412.

Website: cdythaiphong.edu.vn

Bản đồ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.