Trường ĐH Khoa học và Công nghệ HN tuyển sinh 2016

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (với tên tiếng anh: University of Science and Technology of Hanoi) thông báo về phương thức tuyển sinh, mã trường và chỉ tiêu xét tuyển năm 2016 nhằm giúp các bạn học sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Các bạn có thể tham khảo thêm các trường như: Trường Đại học FPT , Trường ĐH Văn Lang ,… để việc chọn trường cho kỳ thi sắp tới được tốt hơn.

Giới thiệu chung

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội được thành lập vào ngày 12/11/2009 theo Hiệp định giữa Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ nước Cộng hoà Pháp ký và Quyết định số 2067/QĐ-TTg ngày 09/12/2009 của Thủ tướng Chính phủ. Đây là một trường đại học công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

tuyển sinh đại học khoa học và công nghệ hà nội

 • Đây là một trong 4 trường đại học công lập trực thuộc Bộ GD-ĐT đã và đang nằm trong lộ trình đi lên về hệ đại học đẳng cấp quốc tế của Việt Nam.

Mục tiêu chính:

 • Phát triển thành một trung tâm chất lượng cao kết hợp giữa các lĩnh vực như: giảng dạy, nghiên cứu khoa học và có liên hệ chặt chẽ với giới công nghiệp trong lĩnh vực khoa học và công nghệ.
 • Phát triển mô hình hợp tác giữa khối tư nhân và nhà nước trong giáo dục đại học và các lĩnh vực nghiên cứu.

Đây cũng là một trường đại học công lập quốc tế theo mô hình tiên tiến, trường được xây dựng trên diện tích 65ha tại khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội.

Các ngành đào tạo của trường như:

 • Nước – Môi trường – Hải dương học
 • Năng lượng
 • Hàng không và Không gian vũ trụ
 • Công nghệ sinh học – Dược học
 • Khoa học Vật liệu – Công nghệ nano
 • Khoa học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (STIC)

Cơ cấu tổ chức của trường:

cơ cấu tổ chức

Trường là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyên nghiệp trong các lĩnh vực về khoa học và công nghệ nhằm phát triển về nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, giúp cho nhu cầu kinh tế-xã hội của Việt Nam ngày càng phát triển hơn, đồng thời phấn đấu trở thành một Trường Đại học nghiên cứu xuất sắc ở Việt Nam, đạt trình độ khu vực và quốc tế.

Tham khảo thêm: Trường Đại học Kiên Giang

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội năm 2016

Năm 2016, trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh Đại học hệ chính quy trong 5 đợt tuyển sinh với tổng chỉ tiêu là 450. Cụ thể như sau:

tuyển sinh 2016 đại học khoa học và công nghệ hn

 • Đối tượng xét tuyển:

+Là các học sinh Việt Nam và nước ngoài, đã tốt nghiệp THPT có kết quả học tập từ loại Khá trở lên, có khả năng sử dụng tiếng Anh trong học tập.

 • Hình thức và thời gian xét tuyển:

-Xét theo hồ sơ và phỏng vấn.

-Thời gian nhận hồ sơ:

ngày xét tuyển đại học hoa học và công nghệ hà nội

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ : Tòa nhà Đào tạo và Dịch vụ, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại : +84-4 37 91 69 60.

– Email : [email protected]

Bản đồ chỉ dẫn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.